Chủ đề nóng

Hoa hậu đẹp nhất trong số 5 Hoa hậu gợi cảm nhất thế giới là ai?

Thứ tư, ngày 27/03/2013 12:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hoa hậu Nam Sudan, Atong Demach vừa được trang Globalbeauties bình chọn là Miss Grand Slam 2012, “Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu”.
Bình luận 0

Atong Demach năm nay 24 tuổi là Hoa hậu Nam Sudan. Cô từng lọt Top 5 cuộc thi Hoa hậu thế giới 2012 và được bình chọn là Người đẹp nhất khu vực Châu Phi.

 

Ngoài ra, trong cuộc thi này, Atong Demach còn giành ngôi Top Model của phần thi Siêu mẫu và là thí sinh có phần trả lời ứng xử thú vị nhất.

>> Dung nhan Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu <>

Sinh ra trong một gia đình đông anh em (9 anh chị em), Atong Demach vẫn cố gắng học tập và đoạt được những thành tích đáng kể. Cô vừa hoàn tất chương trình đại học tại một trường đại học của Nam Sudan. Người đẹp có thể nói tiếng Ả Rập ngoài tiếng Anh và tiếng Pháp. Bên cạnh đó, cô còn có thể nói được nhiều thổ ngữ khác nhau của đất nước cô như tiếng: Dinka, Nure, Shulek...

Ngoại hình xinh đẹp cộng với tài năng ca hát và chơi bóng rổ, Atong Demach khá nổi tiếng ở trường đại học Juba.

Từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Atong Demach đã tham gia rất nhiều vào các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, đặc biệt là giúp những đứa trẻ nghèo được học tập.

Theo GB

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem