Chủ đề nóng

Hoa hậu Thùy Tiên bật khóc khẳng định bị lừa, vụ kiện là bước đi rủi ro trong sự nghiệp

P.N Thứ bảy, ngày 05/11/2022 15:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoa hậu Thùy Tiên chính thức lên tiếng về những vấn đề xoay quanh vụ kiện với bà Đặng Thùy Trang.
Bình luận 0

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã có buổi gặp gỡ truyền thông để làm rõ những vấn đề liên quan đến việc vụ bà Đặng Thùy Trang (chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo) khởi kiện vì quỵt nợ hàng tỷ đồng.

Hoa hậu Thùy Tiên thẳng thắn thừa nhận, vụ kiện này là bước đi rủi ro trong sự nghiệp của cô. Người đẹp sinh năm 1998 chia sẻ: "Vụ kiện tụng này là bước đi rủi ro trong sự nghiệp của tôi. Nhưng nó không phải là bước đi sai. Tôi đang đấu tranh cho công lý, cho rất nhiều cô gái có thể sẽ đi thi những cuộc thi nhỏ, gặp những trường hợp như tôi. Tôi không muốn những cô gái khác gặp những câu chuyện như tôi. Tôi may mắn hơn vì không dính vào các đường dây nào cả. Nhiều khi những cô gái ngoài kia có thể bị như tôi hoặc bị dụ dỗ vào những đường dây không mong muốn".

Hoa hậu Thùy Tiên bật khóc khẳng định bị lừa, vụ kiện là bước đi rủi ro trong sự nghiệp - Ảnh 1.

Hoa hậu Thùy Tiên khẳng định đang đấu tranh vì công lý. (Ảnh chụp màn hình)

Hoa hậu Thùy Tiên cho rằng, vụ việc này cô cũng có cái sai, bất lợi và sợ thua kiện. Nhưng hiện tại, nàng hậu cảm thấy thắng thua trong vụ kiện này không còn quan trọng. Hoa hậu Thùy Tiên nhấn mạnh: "Tôi muốn nói là tôi bị lừa và tôi tin chắc nhiều người ngoài kia cũng sẽ bị lừa giống như tôi!".

Theo Hoa hậu Thùy Tiên, cách đây nhiều năm, bà Đặng Thùy Trang chủ động liên hệ với cô. Bà Đặng Thùy Trang giới thiệu mình là người trong ban tổ chức và đánh giá chân dài sinh năm 1998 là gương mặt tiềm năng cho cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017. Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo nói rằng, Thùy Tiên là người được ban tổ chức để ý nhưng vẫn phải có tiền để đầu tư. Người này hứa sẽ giúp đỡ cô trong quá trình tham gia cuộc thi.

Hoa hậu Thùy Tiên nói về việc bị bà Đặng Thùy Trang đâm đơn khởi kiện. (Clip: vivumuasam)

Sau khi nhận được lời hứa hẹn hỗ trợ quần áo và một số thứ khác khi đi thi sắc đẹp, Thùy Tiên nhận ra mình bị gài. Cô không nhận được bất kỳ khoản hỗ trợ nào. Khi đó, Hoa hậu Thùy Tiên đã hỏi bà Đặng Thùy Trang và nhận được câu trả lời là người này đã đề cập đến người đẹp sinh năm 1998 với ban tổ chức. Tuy nhiên, ban tổ chức phủ nhận thông tin trên và nói rằng không nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ bà Đặng Thùy Trang.

Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận đã ký tên vào giấy vay nợ do tin tưởng bà Đặng Thùy Trang. Tuy nhiên, sau đó, cô chưa nhận được khoản tiền nào từ người này. Miss Grand International 2022 cho biết: "Ở tuổi 18-19, trước những người bước đến cuộc đời mình, tôi luôn nghĩ họ sẽ luôn dành sự thương yêu và lòng tốt đối với mình, bởi vì vậy mà tôi đã không lo nghĩ bất kỳ điều gì.

Hoa hậu Thùy Tiên bật khóc khẳng định bị lừa, vụ kiện là bước đi rủi ro trong sự nghiệp - Ảnh 3.

Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận đã ký tên vào giấy vay nợ do tin tưởng bà Đặng Thùy Trang. (Ảnh: FBNV)

Tôi đã đặt bút ký bằng với tất cả niềm tin, tôi bị hại nhưng tôi vẫn không hề hay biết ở thời điểm đó. Hợp đồng dù đã ký nhưng tôi xin khẳng định rằng, tôi chưa từng nhận bất kỳ một đồng nào và cũng không hề nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào như lời mà bà Đặng Thùy Trang đã hứa".

Nói về việc giữ im lặng đến nay mới lên tiếng giải thích, Hoa hậu Thùy Tiên cho biết: "Bao lâu nay, tôi không hề lên tiếng, không phải vì tôi làm sai mà vì tôi đang chấp nhận và đối mặt cho việc đặt lòng tin sai chỗ. Tôi cũng đã đưa đơn kiện những người vu khống mình lên tòa án và sẵn sàng để giải quyết vụ việc đến cùng.

Tôi làm điều này hôm nay không phải vì tiền bồi thường cũng không phải chỉ vì mỗi bản thân mình mà tôi làm vì để đứng lên đấu tranh cho công lý cho những cô gái trẻ cũng đã từng hoặc sẽ rơi vào hoàn cảnh giống như mình. Trên tinh thần thượng tôn của pháp luật, tôi hy vọng tất cả khán giả sẽ ủng hộ và chờ đợi kết quả của tòa án".

Hoa hậu Thùy Tiên bật khóc khẳng định bị lừa, vụ kiện là bước đi rủi ro trong sự nghiệp - Ảnh 4.

Bà Đặng Thùy Trang đâm đơn kiện Nguyễn Thúc Thùy Tiên lên Tòa án nhân dân quận Gò Vấp (TP.HCM) về vấn đề tranh chấp hợp đồng vay tiền.

Cuối tháng 10 vừa qua, bà Đặng Thùy Trang gửi đơn kiện Nguyễn Thúc Thùy Tiên lên Tòa án nhân dân quận Gò Vấp (TP.HCM) về vấn đề tranh chấp hợp đồng vay tiền. Đặng Thùy Trang cho biết, năm 2017, Thùy Tiên đề nghị vay 1,5 tỷ đồng để thi Hoa khôi Nam Bộ. Cô từng viết giấy vay tiền, cam kết trả sau khi thắng giải.

Bà Đặng Thùy Trang cho biết thêm, sau cuộc thi, Thùy Tiên quỵt tiền nợ. Đến tháng 4/2019, Thùy Tiên hẹn bà ra một quán cà phê ở quận Bình Thạnh (TP.HCM) để trả tiền với điều kiện đưa ra bản gốc giấy vay nợ. Tại đây, Nguyễn Thúc Thùy Tiên xé giấy vay nợ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem