Chủ đề nóng

Hoàng Thùy hé lộ điều không ngờ về em gái xinh đẹp thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Thứ ba, ngày 10/09/2019 12:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trên trang cá nhân, Á hậu Hoàng Thùy thể hiện niềm tự hào và động viên em gái thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Bình luận 0

Mới đây, Á hậu Hoàng Thùy đăng tải loạt ảnh em gái Hoàng Linh tại cuộc thi Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lên trang cá nhân. Cùng với bức ảnh này, cô bày tỏ niềm tự hào sau khi theo dõi phần trả lời phỏng vấn của em gái tại vòng sơ khảo phía Nam của cuộc thi.

Hoàng Thùy viết: “My younger sister Hoang Linh applied for Miss Universe VietNam the one who taught me how to stay calm in every situation and handle problems without putting on lots of emotions. I saw your interview with the judges. I’m really happy about what you did. Keep going, babe”.

Hoàng Linh (trái) - em gái Á hậu Hoàng Thùy.

Bài viết của Á hậu Hoàng Thùy được tạm dịch như sau: “Em gái của tôi – Hoàng Linh đã ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô ấy là người hướng dẫn tôi cách giữ bình tĩnh trong mọi tình huống và xử lý các vấn đề mà không bị chi phối bởi cảm xúc. Tôi đã theo dõi phần trả lời phỏng vấn của em trước ban giám khảo. Tôi rất hạnh phúc về những gì cô ấy đã làm. Hãy tiếp tục cố gắng nhé, cô bé!”.

Hoàng Linh là em gái của Á hậu Hoàng Thùy, là một trong những nhân tố được chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô ghi danh tại cuộc thi này với mong muốn chinh phục chiếc vương miện “Brave Heart”.

Hoàng Linh đã thể hiện rất tốt tại vòng sơ khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Được biết, vòng sơ khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra ở TP.HCM vài ngày trước. Hoàng Thùy đảm nhận vai trò huấn luyện viên, hướng dẫn truyền đạt lại kinh nghiệm cho các thí sinh tham gia thi trong hậu trường. Tại đây, Hoàng Linh học hỏi từ chị gái kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu và cách để trở thành một thí sinh nổi bật, chứng tỏ được sức hút, sự quyết tâm của bản thân.

Với danh xưng “em gái Á hậu” là lợi thế cũng tạo ra không ít áp lực cho Hoàng Linh. Cô sẽ không tránh khỏi sự so sánh với chị gái và đánh giá khắt khe từ phía công chúng. Tuy nhiên, Hoàng Linh vẫn khá tự tin để thể hiện bản thân và truyền năng lượng tích cực đến mọi người, bất chấp cái bóng quá lớn từ chị gái Hoàng Thùy.

Á hậu Hoàng Thùy hướng dẫn em gái và dàn thí sinh trong hậu trường.

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem