Chủ đề nóng

Học trò “dọa” khui bí mật của Thu Phương

Hương Bùi Thứ hai, ngày 05/10/2015 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Yến Tatoo tiếp tục dùng những từ ngữ nặng nề và dọa "khui" bí mật của Thu Phương nếu nữ ca sỹ tiếp tục "giả làm người tốt".
Bình luận 0

Chiều qua (4.10), sau khi Dũng Taylor thay vợ đăng tải lời khuyên nhủ dành cho các học trò The Voice và mong các học trò "bình yên trong tâm hồn", đặc biệt là những gương mặt đã lên tiếng “tố” nữ HLV “ích kỷ”, “hai mặt” và không giữ lời hứa với thí sinh. Trong khi Ca nương Kiều Anh và Rapper Kimmese chọn cách im lặng, thì Hải Yến (Yến Tatoo) – một trong ba cái tên từng lên tiếng chỉ trích thầy lại tiếp tục có những phản ứng gay gắt dành cho Thu Phương.

Trong những chia sẻ mới nhất, thí sinh này vẫn tiếp tục xưng hô trống không và sử dụng khá nhiều từ ngữ nặng nề ám chỉ nữ HLV The Voice. Cô mở đầu bài viết: “Nên nhớ mỗi người là một câu chuyện khác nhau. Đừng quy chung lại và kết luận. Và tất nhiên là mắt thấy tai nghe rồi, thêm cả khoản tim đau đớn nữa”.

Yến Tatoo - giọng ca từng bị loại tại vòng Đối đầu "dọa" khui bí mật của Thu Phương.

Giọng ca trẻ từng bị Thu Phương loại từ vòng Đối đầu đặt câu hỏi: “Những câu chuyện kể lể, than trách kia đâu rồi? Những từ ngữ "mất dạy" thật sự kia đâu rồi? Đừng có kiểu vừa giết người vừa giả từ bi nữa. Chỉ có gan nói đằng sau lưng thì đừng làm ra vẻ những người tốt duy nhất còn sót lại”.

Yến Tatoo cho biết, nếu mọi việc vượt quá giới hạn của sự chịu đựng, thí sinh này sẽ "phanh phui" những bí mật của nữ HLV trong suốt thời gian đồng hành tại The Voice.

“Đừng để đến lúc sự chịu đựng có hạn. Tất cả bung bét lên đấy. Tôi chấp nhận giữ kín thì cũng làm ơn biết điều chút đi… Cao tay quá rồi đấy!”, thí sinh này kết luận.

Tuy nhiên, chỉ sau vài phút đăng tải, Yến Tatoo xóa dòng chia sẻ này hệt như cách mà cô “tố” thầy lần trước. Khi chúng tôi liên hệ, Hải Yến từ chối trả lời và cho biết, những gì cần nói cô đã nói hết trên trang cá nhân.

Sau khi đăng tải bài viết này, trái ngược với những lần trước đó, Yến Tatoo nhận được khá nhiều "gạch đá" từ dư luận. Hầu hết đều lên án cô "hỗn hào", "ngang ngược" khi xưng hô trống không với người từng dạy dỗ mình.

Một khán giả có tên Cam Anh nhận xét: "Đây gọi là thích thể hiện và làm màu để gây sự chú ý, em này đang dựa hơi HLV tạo scandal để được nổi tiếng ấy mà. Ở đội Thu Phương có 2 tập mà làm như kiểu biết hết tất cả về cô ấy. Sống chưa bằng nửa tuổi đời của người ta đã đòi lật với tẩy, mặt non choẹt mà sao nói chuyện hỗn hào thế nhỉ. Em con quá trẻ để biết được Thu Phương là người thế nào. Nói thật, em không đủ trình để đối lại với Thu Phương. Càng làm trò thì càng làm cho xã hội này ghét em thôi. Nếu muốn trở thành người nổi tiếng hay ít ra là hot girl, đầu tiên em nên chứng tỏ văn hóa của mình trước đã."

Tuy vậy, vẫn có một vài ý kiến bênh vực Yến Tatoo và cho rằng: "Chúng ta nên thông cảm hơn là chỉ trích cô bé này, vì không có lửa làm sao có khói. Chẳng phải tự nhiên mà cùng lúc có nhiều học trò quay lưng với Thu Phương đến thế". 

Sau những chuyện ồn ào vừa qua, nhiều ý kiến cho rằng, mối quan hệ giữa Thu Phương và các học trò The Voice đã không còn tốt đẹp như trước. Rapper Kimmese còn khẳng định, nữ HLV tuy không lên tiếng trước scandal nhưng đã lặng lẽ hủy kết bạn với cô cùng nhiều thí sinh khác trên mạng xã hội.

Hoàng Dũng ôm chặt Thu Phương tại sân bay khi tiễn thầy về Mỹ.

Ngày nữ ca sỹ Chưa bao giờ đáp may bay từ Việt Nam trở về Mỹ, chỉ có duy nhất Hoàng Dũng có mặt tại sân bay tiễn thầy trước khi về nước. Chàng Á quân The Voice đã ôm chặt Thu Phương và chia sẻ với nữ HLV trước những chuyện không vui trong đội dồn dập xảy đến.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem