Chủ đề nóng

Hạnh phúc bình dị của hai vợ chồng tí hon, chưa từng hôn nhau bao giờ

Gia Gia Thứ bảy, ngày 06/06/2020 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đến với chương trình Vợ chồng son, vợ chồng anh Trần Văn Hưng và chị Lê Thị Thơm đã chia sẻ về cuộc hôn nhân khá lạ của mình: đã cưới nhau một thời gian nhưng hai anh chị vẫn chưa từng hôn nhau, chưa có quan hệ tình dục.
Bình luận 0

Anh Trần Văn Hưng (34 tuổi, quê Thanh Hóa) và Lê Thị Thơm (30 tuổi, quê Thanh Hóa) là cặp vợ chồng tí hon do khiếm khuyết của cơ thể. Nhưng duyên số đã se họ với nhau, tạo nên hạnh phúc ấm áp.

uk

Anh Hưng cho biết, anh quen chị Thơm khi cả hai tham gia một cộng đồng "người tí hon" trên mạng xã hội. Hai anh chị nhắn tin qua lại một thời gian sau đó, anh Hưng chủ động vượt qua nỗi ngại ngần, đến nhà chị Thơm cách nhà anh 20km để gặp mặt. 

Hôn nhân chưa một nụ hôn của cặp vợ chồng tý hon - Ảnh 2.

Chị Thơm

Chị Thơm tâm sự, trước khi quen anh Hưng, chị đã yêu một người nhưng chẳng may người đó lại mất. Chị rất đau buồn, không dám bước ra ngoài thế giới. Khi nhìn thấy anh Hưng thì cảm nhận anh rất hiền lành. Tuy nhiên, anh Hưng lại sợ chị Thơm không "tí hon" trong khi anh chỉ cao 1m30, nặng có 38kg nên không dám mở lòng. Chị Thơm đã chủ động nhắn tin. 

Hôn nhân chưa một nụ hôn của cặp vợ chồng tý hon - Ảnh 3.

Anh Hưng

Sau một thời gian quen nhau, cả hai đã tìm được tiếng nói chung và đi đến kết hôn. 

Tình yêu của hai người cũng gặp sóng gió khi không được gia đình anh Hưng ủng hộ. Họ sợ cả hai vợ chồng đều tí hon thì sẽ không giúp đỡ được nhau, "ốc chẳng mang nổi mình ốc sao còn mang cọc cho rêu", tạo thêm gánh nặng. Nhưng anh chị vẫn quyết tâm đến với nhau. 

Hôn nhân chưa một nụ hôn của cặp vợ chồng tý hon - Ảnh 4.

Hai anh chị chưa từng hôn nhau

Chia sẻ khiến MC Quốc Thuận và Hồng Vân cùng khán giả đều bất ngờ là đến giờ, dù đã kết hôn một thời gian nhưng anh chị mới chỉ "nắm tay", chưa từng hôn nhau chứ chưa nói gì đến chuyện khác. 

Đến đoạn kể xấu nhau, anh Hưng cho biết, anh rất cẩn thận nhưng vợ lại luộm thuộm, bề bạn còn hay "bốp chát" chồng. Chị Thơm cũng thấy chồng cẩn thận, gọn gàng quá mức, nhất là khi chị đi làm về chỉ cởi áo quên cất là chồng đã la, nói đến 4-5 lần, nói hoài đến mức chị phát cáu.  

Dù cuộc sống không có cảm xúc với chuyện giường chiếu nhưng anh Hưng - chị Thơm vẫn rất hạnh phúc. MC Hồng Vân cũng khuyên rằng hai vợ chồng cần mở lòng với nhau hơn nữa và vượt qua những e ngại để "tiếp xúc" với nhau nhiều hơn. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem