Chủ đề nóng

Hứa Hoài Thương và hành trình xây dựng nền tảng SABO

Thủy Lê Thứ ba, ngày 21/02/2023 12:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ hậu cần đối với người làm kinh doanh, SABO chính thức được thành lập dưới sự dẫn dắt của CEO Hứa Hoài Thương. SABO trở thành cầu nối thúc đẩy hợp tác, phát triển giữa các nhà kinh doanh và các đơn vị cung cấp dịch vụ hậu cần.
Bình luận 0
Hứa Hoài Thương và hành trình xây dựng nền tảng SABO - Ảnh 1.

SABO - Nền tảng kết nối cộng đồng kinh doanh.

Tại thị trường Việt Nam, những người kinh doanh thường hoạt động một cách đơn lẻ. Điều này dẫn đến những loay hoay trong hành trình chèo lái con thuyền kinh doanh đặc biệt là những lĩnh vực liên quan đến dịch vụ hậu cần. Nhập hàng từ Trung Quốc cũng là một trong những lĩnh vực liên quan đến dịch vụ hậu cần.

Những người mới bắt đầu nhập hàng Việt Nam Trung Quốc thường gặp nhiều khó khăn tìm nguồn hàng và hoàn thiện các thủ tục liên quan đến hải quan. Không ít người kinh doanh mất trắng, thua lỗ vì hàng hóa về không đúng yêu cầu, thời gian giao hàng trễ so với dự kiến, hàng hóa không thể thông quan... Thấu hiểu được những khó khăn này, SABO được thành lập giúp giải quyết những khó khăn đối với dịch vụ hậu cần nói chung và lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc nói riêng.

Hứa Hoài Thương và hành trình xây dựng nền tảng SABO - Ảnh 2.

CEO Hoài Thương chia sẻ kiến thức

SABO là cầu nối giữa những người kinh doanh và các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần. Tại đây, tất cả các thành viên sẽ được trao đổi, chia sẻ các kiến thức hữu ích về xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc, các hoạt động kinh doanh. Các thông tin và kiến thức được chọn lọc, kiểm duyệt đảm bảo độ chính xác và hữu ích cho các thành viên trên diễn đàn.

Cùng với đó, SABO còn mang đến các khóa học, chương trình đào tạo chuyên sâu về nhập hàng, bán hàng, marketing, phát triển kinh doanh cho Seller (Người bán). Nhờ đó, người kinh doanh sẽ có nền tảng vững chắc để đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

Thành công của SABO là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của CEO tài ba Hứa Hoài Thương và tập thể các nhân viên cùng sát cánh.

Tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Troy - Mỹ, chị Thương nắm chắc kiến thức về thị trường và quản lý vận hành. Bên cạnh đó, chị Thương còn có hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam.

Vừa có nền tảng kiến thức vừa có kinh nghiệm thực chiến, chị Thương đã gặt hái được những thành công cho riêng mình. Một doanh nhân thành đạt, một Group Facebook chia sẻ kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc lên tới gần 70k thành viên. Tuy nhiên, với chị Thương thành công không phải là giữ cho riêng mình thay vào đó phải biết lan tỏa giá trị, chia sẻ thúc đẩy để giúp các cá nhân, doanh nghiệp cùng thành công.

Câu nói mà chị Thương luôn tâm đắc: "Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau". Đó cũng là động lực để chị thành lập SABO cho mục đích đi cùng nhau và vươn xa hơn. Giá trị SABO muốn thể hiện là "Thành công của bạn là niềm vui của chúng tôi."

Hứa Hoài Thương và hành trình xây dựng nền tảng SABO - Ảnh 3.

Tưng bừng khai trương phần mềm SABO

Từ chia sẻ trong Group, chị Thương lan tỏa kiến thức, kết nối cộng đồng kinh doanh một cách sâu và rộng hơn trên nền tảng SABO. Kiến thức chia sẻ trên SABO không chỉ đến từ kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu của chị Thương mà còn có sự đóng góp và đúc kết của cả các thành viên trên cộng đồng.

Từ ngày thành lập dưới sự dẫn dắt của CEO Hứa Hoài Thương và cố gắng, nỗ lực của toàn bộ tập thể, SABO dần hoàn thiện và trở thành điểm đến tin cậy cho những người kinh doanh. Ngày càng nhiều người kinh doanh tìm đến SABO để cùng nhau trao đổi kiến thức, cập nhật thông tin, chính sách mới, kết nối, hợp tác cùng nhau phát triển.

Kinh doanh là một hành trình không hề dễ dàng đặc biệt với những người mới. Sự đồng hành sát cánh của SABO, với những thông tin, kiến thức, xu hướng được cập nhật nhanh chóng, chúng tôi tin rằng có thể giúp hoạt động kinh doanh của mọi người trở nên trơn tru, hiệu quả hơn.

Hứa Hoài Thương và hành trình xây dựng nền tảng SABO - Ảnh 4.

SABO chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ với sự dẫn dắt của CEO Hoài Thương

Mang trên mình sứ mệnh tốt đẹp vì cộng đồng cùng với sự dẫn dắt tài tình của CEO Hứa Hoài Thương, SABO chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa để sát cánh đồng hành, kết nối cùng cộng đồng những người kinh doanh.

SABO KẾT NỐI ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 2 Ngõ 90 Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Hotline: 0344.152.968

Email: contact@sabo.asia

Website: http://sabo.asia

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem