Chủ đề nóng

Hương Tràm lộ clip "dao kéo", quản lý lấp liếm

Thứ sáu, ngày 14/03/2014 13:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bằng chứng Hương Tràm từng đi phẫu thuật thẩm mỹ được tiết lộ nên quản lý của cô không thể lên tiếng phủ nhận như những lần trước đây.
Bình luận 0
Trước clip tiết lộ Hương Tràm trong 1 lần đi phẫu thuật sửa mặt được tiết lộ thì trang cá nhân của Hương Tràm hoàn toàn im lặng. Bình thường quán quân The Voice thường xuyên chia sẻ hình ảnh và cảm xúc trên facebook nhưng ngày hôm nay cô trang cá nhân của cô không hề động tĩnh gì.Hương Tràm trong clip phẫu thuật bị lộ


Hình ảnh Hương Tràm phẫu thuật mặt được tiết lộ

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao khi một đoạn clip ghi lại cảnh Hương Tràm đang ở trong phòng mổ của một thẩm mỹ viện vừa được tiết lộ. Cô đang được vẽ các cùng cần sửa trên mặt và thậm chí để lộ luôn cả vòng 1 trong clip này.

Clip dài 3 phút còn ghi lại Hương Tràm tháo bông tai, trang sức nằm lên giường để tiện việc thẩm mỹ.

Chúng tôi đã trực tiếp liên lạc với quản lý của Hương Tràm và nhận được câu trả lời từ phía nữ ca sĩ trẻ: "Hiện chúng tôi đang cố gắng tìm cách giải quyết và chưa thể đưa ra bất cứ tuyên bố nào vào lúc này".


Hình ảnh Hương Tràm chia sẻ vào ngày 12.3 trước khi lộ clip 2 ngày

Clip ghi lại cảnh Hương Tràm trong 1 buổi phẫu thuật mặt


Trí Thức Trẻ (Theo Trí Thức Trẻ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem