Chủ đề nóng

iPhone 11 Pro hóa “chiến binh” với khả năng quay video Lửa và Băng

An Nhiên Thứ năm, ngày 09/01/2020 13:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, Apple lại tiếp tục đăng tải video “Shot on iPhone” thứ tư với chủ đề: Lửa và băng.
Bình luận 0

Video quảng cáo khả năng quay video của iPhone 11 Pro.

Video quảng cáo iPhone mới nhất của Apple lại tiếp tục nhấn mạnh vào khả năng chụp ảnh và quay video "Experiment IV: Fire & Ice" – Thử nghiệm thứ 4: Lửa & Băng. Đây là lần đầu tiên video sử dụng iPhone 11 Pro.

Hình ảnh trong video.

Với các tác phẩm video của Donghoon Jun và James Thornton, video quảng cáo này làm nổi bật các hình ảnh và tính năng của camera trên iPhone 11 Pro, đặc biệt là khả năng quay video chuyển động chậm. Trong video này không có cảnh quay nào do máy tính tạo ra, tất cả đều là ảnh chụp cận cảnh các hiệu ứng thực tế liên quan đến ngọn lửa và băng.

Cả iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều có cụm 3 camera sau.

Ngoài khả năng quay video chậm, cụm 3 camera sau trên iPhone 11 Pro còn có thể chụp ảnh chân dung, ảnh góc rộng, ảnh ban đêm - Night Mode đẹp không kém các smartphone cao cấp khác. Tất nhiên, do có cùng kết cấu camera nên chất lượng hình ảnh của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max là như nhau. Hiện tại, cặp iPhone này đang được bán với giá khá cao tại thị trường Việt Nam, từ 30,99 triệu đồng.

Đây là điều cần làm khi thanh lý iPhone cũ, lên đời iPhone 11 Pro chơi Tết

Có kiến ​​thức về cách xóa sạch iPhone là điều cần thiết nếu bạn muốn bán máy đến tay một người khác.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem