Chủ đề nóng

iPhone 11 với iOS 13 sẽ trông ra sao?

Kiến Tường Thứ sáu, ngày 17/05/2019 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ý tưởng thiết kế mang đến cho người dùng một cái nhìn bao quát về những gì có thể xảy ra vào tháng 9 năm nay.
Bình luận 0

Trong khi bản cập nhật iOS 12 năm ngoái được Apple tạo ra để tập trung vào cải thiện hiệu suất và sự ổn định so với iOS 11 trước đó thì iOS 13 năm nay sẽ mang đến một cải tiến lớn về các tính năng.

Chính vì vậy, rất nhiều người muốn biết liệu iOS 13 sẽ trông như thế nào, đặc biệt khi nó sẽ được tiết lộ chính thức vào đầu tháng tới tại WWDC 2019 trước khi đến iPhone 11 vào mùa thu năm nay.

Nhằm giúp mọi người không phải chờ đợi lâu, một nhà thiết kế đồ họa và blogger có tên Nicholas Ghigo đã tạo một video để giới thiệu tầm nhìn cá nhân về iOS 13 trên iPhone 11 thế hệ tiếp theo của Apple lên YouTube.

Một số tính năng mới được hiển thị trong video mô tả các tính năng mới thực tế hy vọng sẽ được Apple tiết lộ trong bài phát biểu tại WWDC 2019.

Những tính năng khác như Control Center được tân trang và giao diện Messages mới hy vọng sẽ được Apple xem xét cập nhật khi iOS 13 chính thức được triển khai, mặc dù điều đó cũng khó xảy ra.

Apple tung bản cập nhật iOS 12.3 trước thềm hội nghị công bố iOS 13

Bản cập nhật iOS 12.3 có dung lượng khoảng 500MB trên iPhone 6s.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem