Chủ đề nóng

iPhone 12 Pro Max đắt đỏ vẫn hút người dùng nhờ điều này

Huỳnh Dũng Thứ hai, ngày 29/03/2021 13:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
iPhone 12 Pro Max là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất của năm và cũng là mô hình iPhone được đánh giá hàng đầu trong năm 2021 tính tới thời điểm hiện tại, theo tạp chí Consumer Reports.
Bình luận 0

iPhone 12 Pro Max tốt nhất năm

Thiết bị 6,7 inch hàng đầu của Apple đã giành được một trong những vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng điện thoại thông minh mới và tốt nhất của Consumer Report, nhờ chipset A14 mà Phó Chủ tịch Greg Joswiak gọi là "chip mạnh nhất Apple từng sản xuất". Nó được xây dựng trên tiến trình 5nm hiện đại nhất ngày nay, có 6 nhân CPU và 4 nhân GPU nhanh hơn nhiều so với thế hệ A13 và cả các con chip đối thủ, giúp cho ra hiệu suất và hiệu quả năng lượng ấn tượng. 

Ảnh: @Istock.

Ảnh: @Istock.

Ngoài ra, nó có màn hình OLED, kết nối 5G và các tính năng camera được nâng cấp tân tiến, hiện đại. Cộng vào đó là nguồn cung dồi dào nên giúp iPhone 12 Pro Max cạnh tranh tốt hơn so với các điện thoại Android cao cấp, cũng như một số điện thoại Android giá vừa phải có phần cứng 5G.


Mặc dù iPhone 12 Pro Max đắt hơn 100 đô la so với người anh em nhỏ hơn của nó, 12 Pro, nhưng nó có thời lượng pin kéo dài hơn vài giờ, màn hình lớn hơn một chút. Cụ thể, mặc dù tất cả cảm biến đều được cải thiện nhưng ống kính tele trên iPhone 12 Pro Max có thể zoom quang 2,5x để đạt tổng số zoom 5x thì iPhone 12 Pro chỉ cung cấp zoom quang 2x và tổng số zoom 4x.

Thậm chí, iPhone 12 Pro Max có thể xem là "quái vật" khi nói tới khả năng chụp và xử lý ảnh. Ống kính tele trên thiết bị có tiêu cự 65mm. Máy sử dụng hệ thống chống rung quang học sensor-shift mới, có thể điều chỉnh 5.000 lần mỗi giây. Người dùng có thể chụp ảnh phơi sáng 2 giây mà chỉ cần cầm trên tay.

Ảnh: @Istock.

Ảnh: @Istock.

Tuy nhiên, báo cáo của người tiêu dùng lưu ý rằng, iPhone 12 Pro Max nặng hơn và lớn hơn so với các sản phẩm anh em, điều này có thể khiến những người có bàn tay nhỏ hơn khó sử dụng hơn với thiết bị này.

Ngoài danh sách tập trung vào năm 2021, Consumer Reports cũng xếp hạng những điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường dựa trên nhiều xếp hạng và đánh giá khác nhau. Đứng đầu danh sách đó là một số mẫu iPhone, bao gồm cả dòng iPhone 11 và iPhone 12.

Các điện thoại thông minh khác nằm trong danh sách với thứ hạng thấp hơn một chút bao gồm OnePlus Nord N10 5G và Samsung Galaxy Note 20 5G.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem