Chủ đề nóng

Japfa trao gửi yêu thương, cùng em đến trường tại Yên Bái

Thủy Lê Thứ sáu, ngày 09/12/2022 17:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 8/12, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam (Japfa Việt Nam) vừa trao tặng thiết bị và hỗ trợ kinh phí sửa chữa cơ sở vật chất gần 100 triệu đồng cho Trường tiểu học Trần Phú, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Đây là hoạt động thuộc chủ đề “Trao gửi yêu thương, Cùng em đến trường” hướng đến nâng cao chất lượng học tập cho học sinh.
Bình luận 0

Tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Thịnh – Giám đốc sản xuất bộ phận Heo khu vực miền Bắc của Japfa Việt Nam đã trao tặng 4 bộ smart tivi kèm kệ phục vụ học tập cùng 50 triệu đồng cho đại diện nhà trường. "Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, thể hiện trách nhiệm của Japfa Việt Nam đối với cộng đồng và đặc biệt là trẻ em", ông Thịnh nhấn mạnh.

Ông Hà Đình Sơn - Hiệu trưởng Trường tiểu học Trần Phú đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty Japfa Việt Nam; đồng thời khẳng định sẽ dụng tối đa cơ sở vật chất được đầu tư để giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho học sinh, đóng góp vào sự nghiệp "trăm năm trồng người" tại địa phương.

Japfa trao gửi yêu thương, cùng em đến trường tại Yên Bái - Ảnh 1.

Japfa trao gửi yêu thương, cùng em đến trường tại Yên Bái

"Trao gửi yêu thương - Cùng em đến trường" là chương trình được Japfa Việt Nam mở rộng duy trì trong nhiều năm qua nhằm hỗ trợ dinh dưỡng và mang lại môi trường học tập tốt hơn cho trẻ em. Trong năm 2022, hành trình đã bàn giao 1 trường mẫu giáo, hỗ trợ 1 tấn thịt gà, 20.000 trứng gà, trao tặng 400 phần quà tại gần 10 tỉnh thành trên cả nước. Đây là sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời của công ty đối với công tác giảng dạy của các trường học. Các thiết bị được trao tặng tạo điều kiện để thầy cô và học sinh hoàn thành tốt công tác giảng dạy và học tập của mình.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem