Chủ đề nóng

Khoảnh khắc hổ vồ người phụ nữ TQ khi vừa ra khỏi xe

Quang Minh – Daily Mail Thứ hai, ngày 25/07/2016 08:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn video ghi lại hình ảnh kinh hãi khi người phụ nữ trung niên bước ra khỏi xe và vài giây sau, tính mạng của bà đã bị con hổ dữ mệnh danh “chúa rừng Taiga” định đoạt.
Bình luận 0

Video có thể gây sốc, bạn đọc cân nhắc trước khi xem:

Vụ việc xảy ra ở khu sinh vật hoang dã Badaling, Bắc Kinh, gần Vạn Lý Trường Thành. Khu bảo tồn này nổi tiếng vì hoạt động cho khách thuê xe tự lái xung quanh và ngắm nhìn thú dữ, trong đó có hổ.

Con hổ vồ chết người phụ nữ là giống hổ Siberia, được mệnh danh là “chúa rừng Taiga”, chiều dài 3,5m kể cả đuôi và nặng hơn 300kg.

Người phụ nữ trung tuổi liều lĩnh bước ra khỏi xe.

Theo báo chí Trung Quốc, cô gái trẻ trên xe tranh cãi với người đàn ông và rời khỏi xe. Người phụ nữ trung tuổi thấy vậy cũng rời khỏi xe để mắng người đàn ông thì bị hổ vồ. Đơn vị chủ quản cảnh báo du khách không được rời khỏi ô tô khi chưa được phép nhưng cả hai bất chấp lệnh cấm.

Người phụ nữ trung tuổi bị cắn chết còn cô gái trẻ bị thương nặng. Trên xe còn có một em bé và người đàn ông trung niên. Báo chí Trung Quốc thông tin 4 người đang đi vòng quanh khu bảo tồn ngắm hổ thì sự việc đáng tiếc xảy ra.

Khu bảo tồn Badaling rộng chừng 25 km2, trước đây từng xảy ra một vụ hổ vồ chết người.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem