Chủ đề nóng

Kiện vợ... xấu, chồng được bồi thường 2,5 tỷ

Chủ nhật, ngày 28/10/2012 09:03 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không chịu nổi sự chì chiết của chồng, vợ của Jian Feng thừa nhận cô đã phẫu thuật thẩm mỹ trước khi tới với anh. Người chồng giận dữ kiện cô vợ tội nghiệp ra tòa và được bồi thường hơn 120.000 USD (tương đương 2,5 tỷ).
Bình luận 0

Người ta thường nói vẻ đẹp nằm trong đôi mắt của kẻ si tình. Song điều này có vẻ không đúng với người đàn ông tên Jian Feng ở miền bắc Trung Quốc. Hồi đầu năm nay, anh Jian Feng vừa đâm đơn ly dị người vợ mà anh vẫn luôn tự hào là xinh xắn, dễ thương.

Vợ của Jian Feng trước (trái) và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Điều kỳ lạ là Jian Feng còn nhất quyết kiện vợ ra tòa vì “quá xấu”! Lạ thường hơn nữa là Feng thắng kiện và được bồi thường hơn 120.000 USD.

Feng cho biết anh bắt đầu nghi ngờ khi cô con gái đầu lòng ra đời. Người cha này không khỏi hốt hoảng khi ngắm nhìn đứa trẻ, bởi theo anh đó là đứa bé “xấu chưa từng thấy” và không giống ai trong cả hai vợ chồng.

Feng tức giận và một mực khẳng định rằng vợ đã lừa anh. Cuối cùng người vợ cũng thừa nhận từng bỏ gần 100.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi dung nhan trước khi gặp Feng. Tuy nhiên, người vợ này lại chưa từng chia sẻ với chồng về “bí mật nho nhỏ” này, bởi vậy nên anh chồng đã kiện cô ra tòa vì tội lừa đảo và được bồi thường hơn 120.000 USD.

Theo Người Lao Động
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem