Chủ đề nóng

Kỷ luật Phó Chủ tịch xã vi phạm nồng độ cồn khai là lao động tự do

Ngọc Quyên Thứ năm, ngày 08/06/2023 13:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Nguyễn Minh Khuôl - Phó Chủ tịch UBND xã Thạnh Phú vi phạm nồng độ cồn, không có Giấy phép lái xe và khai là lao động tự do vừa bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách.
Bình luận 0

Ngày 8/6, một lãnh đạo UBND xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau cho biết, UBND xã đã có báo cáo về Phòng Nội vụ huyện Cái Nước về trường hợp ông Nguyễn Minh Khuôl.

"Chi bộ ấp Nhà Phấn (nơi ông Khuôl sinh hoạt) đã tổ chức kiểm điểm đối với ông Khuôl và kỷ luật ông bằng hình thức khiển trách”, vị lãnh đạo này thông tin thêm.

Kỷ luật Phó Chủ tịch xã vi phạm nồng độ cồn khai là lao động tự do - Ảnh 1.

 Phó Chủ tịch UBND xã Thạnh Phú vi phạm nồng độ cồn nhưng khai là lao động tự do bị kỷ luật. Ảnh minh họa. 

Như Dân Việt đã đưa tin, vào khoảng 20h40 ngày 21/3, tổ tuần tra kiểm soát – Công an tỉnh Cà Mau phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Văn Khuôl (SN 1973, ngụ ấp Sở Tại, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước) điều khiển xe mô tô vi phạm nồng độ cồn vượt quá 0,25mg đến 0,4mg/1 lít khí thở (0,299mg); không có giấy phép lái xe.

Từ đó, Phòng CSGT Công an tỉnh ra quyết định xử phạt ông Khuôl với số tiền 6 triệu đồng và ông Khuôl đã chấp hành xong quyết định.

Tại thời điểm bị kiểm tra, ông Khuôl tự khai nghề nghiệp là lao động tự do. Tuy nhiên, đến ngày 12/4, Phòng CSGT Công an tỉnh Cà Mau có thông tin và xác minh người vi phạm trên là Nguyễn Minh Khuôl, hiện đang giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Thạnh Phú.

Do vậy, ngày 17/4, Phòng CSGT Công an tỉnh thông báo vi phạm hành chính của ông Khuôl gửi về UBND huyện Cái Nước xử lý theo quy định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem