Chủ đề nóng

Lai Châu: Bản làng trù phú, ruộng đồng tươi tốt nhờ nông thôn mới

Tuấn Hùng Thứ năm, ngày 23/02/2023 07:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Xã Bản Lang, Lai Châu hôm nay, không còn là một vùng quê nghèo với ngôi trường tạm và những nhà dân xiêu vẹo mà dần hiện ra với những ngôi nhà khang trang, những tuyến đường bê tông trải dài qua các thôn xóm...
Bình luận 0

Bản Lang ở Lai Châu: Bản làng trù phú, ruộng đồng tươi tốt nhờ làm nông thôn mới.

Xã Bản Lang (Lai Châu) trù phú và no ấm hơn nhờ làm nông thôn mới

Bản Lang hôm đổi thay, căng tràn sức sống nhờ biết tận dụng nguồn lực từ các chính sách của nhà nước, đoàn kết xây dựng nông thôn mới.

Theo lộ trình, đến năm 2025, xã Bản Lang sẽ về đích chương trình xây dựng NTM. Để thực hiện được mục tiêu này, hiện nay, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã đang cố gắng, nỗ lực, đồng lòng, chung sức, tận dụng các nguồn vốn được hỗ trợ để xây dựng cơ sở hạ tầng, đường giao thông thiết yếu.

Một mặt chính quyền xã Bản Lang tập trung tăng cường công tác tuyên truyền trong nhân dân hiểu được mục đích của chương trình từ đó đồng lòng chung tay tham gia, hưởng ứng. Một mặt xã huy động hỗ trợ từ các nguồn lực trên địa bàn, xin kinh phí đầu tư, xây dựng từ cấp trên. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem