Chủ đề nóng

Lần đầu Cường “đô la” cùng con trai xuất hiện chúc mừng Hà Hồ

Thứ ba, ngày 13/05/2014 12:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lần đầu tiên Subeo xuất hiện tại buổi ra mắt album “Mối tình xưa” kỷ niệm 10 năm ca hát của mẹ mình – nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà – vào tối qua 12.5.
Bình luận 0
Subeo rất chững chạc và cũng không kém phần hiếu động. Đây là lần đầu tiên Subeo có mặt trong sự kiện âm nhạc của mẹ mình và xuất hiện trước đông đảo giới truyền thông.


Hai cha con Cường “đô-la” – Subeo luôn ở bên nhau, thủ thỉ nói chuyện, đùa giỡn cùng nhau

Cuối chương trình, Hồ Ngọc Hà dự định đưa Subeo lên nhảy, vui đùa cùng mình nhưng cậu bé khá e dè, tòan chạy làm cả hai vợ chồng Hà Hồ phải năn nỉ, dỗ dành.

Hồ Ngọc Hà bế Subeo và dỗ dành con trai.

Cha mẹ Hồ Ngọc Hà cũng có mặt chúc mừng con gái mình trong buổi ra mắt album kỷ niệm 10 năm ca hát của cô.


Hồ Ngọc Hà đã bật khóc khi hát ca khúc “Cô đơn giữa cuộc tình”. Ngoài ra, trong album còn có sáng tác của Hồ Ngọc Hà với ca khúc “Mình em với em”. Cô chia sẻ: “Dù cho có tỏ ra bất cần, thế nào đi chăng nữa thì Hà cũng cần một bờ vai, điểm tựa. Sáng tác này được viết ra trên một chuyến bay từ Hà Nội về Sài Gòn, khi mình mệt mỏi, tâm trạng nhất”.

Đức Trí đệm đàn cho Hồ Ngọc Hà hát. Đây là album tâm huyết của Hồ Ngọc Hà, cô đầu tư khá kỹ càng lẫn mạnh tay về kinh phí thực hiện. Hồ Ngọc Hà đã sử dụng 10 ca khúc mới và nhuộm màu bằng chất nhạc xưa, cổ điển…

Thanh Hằng cũng có mặt để chúc mừng cô bạn thân đã theo đuổi và bước qua một chặng đường 10 năm.

Lệ Quyên

Trấn Thành

Dương Triệu Vũ

Bồng Sơn (Ảnh: Khoa Nguyễn) (Bồng Sơn (Ảnh: Khoa Nguyễn))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem