Chủ đề nóng

Lan Khuê diện áo dài kết hoa tươi duyên dáng

Nam Nguyễn Chủ nhật, ngày 20/03/2016 11:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trên sân khấu sự kiện truyền thống, nữ người mẫu kiêu sa trong bộ áo dài họa tiết hoa tươi do các chuyên gia về hoa sáng tạo.
Bình luận 0

Lan Khuê nổi bật và ấn tượng trong vai trò vedette của đêm diễn

Tối qua (19.3), hội thi kết hoa trên áo dài, thuộc khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP HCM lần thứ 3, diễn ra tại TP HCM. Chương trình diễn ra từ 9h sáng với sự góp mặt của 25 thí sinh trong và ngoài nước tranh tài.

Buổi tối, các sản phẩm áo dài kết hoa được trình diễn trên sân khấu bởi các người mẫu Việt. Dựa vào yếu tố sáng tạo, ý nghĩa, đi sát với chủ đề truyền thống, ban giám khảo chọn ra người thắng cuộc.

Xuất hiện nổi bật và ấn tượng trên sân khấu, Lan Khuê đảm nhận vị trí vedette show với chiếc áo dài kết hoa tươi duyên dáng

Quán quân Vietnam's Next Top Model Hương Ly khác lạ với tà áo dài được đính kết nhiều chi tiết tỉ mỉ và thủ công

Đây là những mẫu trang phục áo dài của nhà thiết kế hoa Cao Sơn. Anh đã trình làng 6 bộ áo dài do chính tay mình thiết kế và kết hoa

Ngoài vai trò chấm thi, nhà tạo mốt hoa còn mang đến bộ sưu tập áo dài kết hoa độc đáo. Trên nền vải lụa, chiffone, fafta, nhung... anh sáng tạo họa tiết trải từ thân áo, tay áo đến tà áo bằng họa tiết hoa tươi nhiều màu sắc, nhưng vẫn đảm bảo tính truyền thông và không mất đi nét riêng của các dài hồn Việt.

Nhà thiết kế cho biết, mỗi bộ áo dài kết hoa của anh đều sử dụng yếu tố truyền thống làm chủ đạo.

Một số thiết kế theo tiêu chí phối đồng màu, họa tiết hoa tươi được chọn lựa ton sur ton cùng màu áo dài, tạo sự thống nhất về sắc độ và đường nét.

Tà áo dài ấn tượng mất hơn một ngày để đính hoa lên thân áo theo phương pháp thủ công

Nhà thiết kế hoa Cao Sơn và bộ sưu tập áo dài độc đáo

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem