Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm gian trưng bày Báo NTNN/Dân Việt tại Hội báo toàn quốc 2023

Thứ sáu, ngày 17/03/2023 14:59 PM (GMT+7)
Hội Báo toàn quốc 2023 với chủ đề "Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo" đã chính thức khai mạc sáng nay (17/3). Trong phiên khai mạc Hội báo, nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đông đảo công chúng ghé thăm gian trưng bày của Báo NTNN/Dân Việt.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm gian trưng bày Báo NTNN/Dân Việt tại Hội báo 2023 - Ảnh 1.

Sáng nay (17/3), Hội Nhà báo Việt Nam và UBND TP.Hà Nội chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức Hội Báo toàn quốc 2023 tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm gian trưng bày Báo NTNN/Dân Việt tại Hội báo 2023 - Ảnh 2.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương khẳng định với vai trò là một thành phần của văn hóa, đồng thời là phương tiện chủ lực phổ biến văn hóa đến xã hội, các cơ quan báo chí cần tích cực tham gia phổ biến phong trào xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm gian trưng bày Báo NTNN/Dân Việt tại Hội báo 2023 - Ảnh 3.

Sau phần lễ khai mạc, lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đại biểu đã tham quan các gian trưng bày tại Hội báo toàn quốc 2023.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm gian trưng bày Báo NTNN/Dân Việt tại Hội báo 2023 - Ảnh 4.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa, ông Lê Quốc Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập báo Nhân dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam và các đại biểu tham quan gian trưng bày Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tại Hội Báo toàn quốc 2023.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm gian trưng bày Báo NTNN/Dân Việt tại Hội báo 2023 - Ảnh 5.

Gian trưng bày của Báo NTNN/Dân Việt thu hút nhiều người đến tham quan.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm gian trưng bày Báo NTNN/Dân Việt tại Hội báo 2023 - Ảnh 6.

Tại gian trưng bày các loại ấn phẩm, gồm báo Tết Dương lịch 2023, báo Tết Nhâm Dần, các ấn phẩm đặc biệt của báo NTNN/Dân Việt được nhiều bạn đọc và đồng nghiệp quan tâm.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm gian trưng bày Báo NTNN/Dân Việt tại Hội báo 2023 - Ảnh 7.

Ngoài việc trưng bày những ấn phẩm, hình ảnh hoạt động của báo trong những năm qua. Báo NTNN/Dân Việt còn tiến hành bán các loại nông sản và quyên góp chương trình "Ủng hộ sinh kế cho đồng bào vùng cao". Chương trình đã nhận được nhiều sự hỗ trợ của các lòng hảo tâm.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm gian trưng bày Báo NTNN/Dân Việt tại Hội báo 2023 - Ảnh 8.

Hội Báo toàn quốc là ngày hội lớn vào dịp đầu xuân của những người làm báo trong cả nước do Hội Nhà báo Việt Nam, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đồng chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm gian trưng bày Báo NTNN/Dân Việt tại Hội báo 2023 - Ảnh 9.

Với chủ đề "Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo", Hội Báo toàn quốc 2023 sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ 17 - 19/3 tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Viết Niệm
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem