Chủ đề nóng

Lịch thi đấu SEA Games 30 của đoàn Việt Nam ngày 2/12: "Mỏ vàng" ở môn nào?

PV Thứ hai, ngày 02/12/2019 06:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay ngày ra quân tại SEA Games 30 (1/12), đoàn Thể thao Việt Nam đã đoạt tới 10 HCV. Trong ngày hôm nay (2/12), một số môn được kỳ vọng sẽ tiếp tục là "mỏ vàng" của chúng ta gồm Arnis, Kurash, wushu, cử tạ...
Bình luận 0

Trong ngày hôm nay (2/12), đoàn Thể thao Việt Nam sẽ tham dự 16 môn và trong đó có những môn được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang về những tấm HCV như Arnis, Kurash, wushu, cử tạ... Arnis dù không phải là môn thế mạnh của chúng ta, nhưng trong ngày 1/12, các VĐV lại mang về tới 3 HCV.

VĐV Vũ Thị Thanh Bình trong niềm vui chiến thắng ở môn Arnis hạng dưới 55kg.

Đối với môn cử tự, 2 nữ tuyển thủ Ngô Thị Quyên (49kg) và Nguyễn Thị Thuý (55kg) sẽ bước vào thi đấu với nhiều hy vọng. Trong khi đó, lực sĩ Thạch Kim Tuấn cũng sẽ tham chiến ở hạng cân 61 kg. Tuy nhiên, ở hạng cân này, VĐV của Indonesia cũng rất mạnh.

Môn wushu, võ sĩ Phạm Quốc Khánh đang tạm đứng thứ nhì nội dung nam đao và hôm nay sẽ tiếp tục tranh tài nội dung nam côn để tính huy chương. Hy vọng Quốc Khánh sẽ có một ngày thi hưng phấn để có thể tạo nên bất ngờ cho wushu Việt Nam.

Trong khi đó, môn kurash cũng được nhiều kỳ vọng sau khi giành được 2 HCV ở ngày thi đấu đầu tiên.

Lịch thi đấu SEA Games 30 của đoàn Việt Nam ngày 2/12.

Bảng tổng sắp huy chương ngày hết ngày 1/12.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem