Chủ đề nóng

Lò đào tạo của bầu Đức "bội thu" với thành tích chưa từng có

Minh Tú Thứ sáu, ngày 07/08/2020 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lò đào tạo trẻ HAGL JMG của Bầu Đức lập thành tích chưa từng có trong lịch sử khi có tới 3 đội giành quyền vào VCK U17 và U19 QG trong 1 năm.
Bình luận 0

HAGL JMG đang chứng tỏ họ là một trong những lò đào tạo trẻ tốt nhất của Việt Nam. Năm nay, lò đào tạo của bầu Đức lập thành tích chưa có từng có trong lịch sử khi có tới 3 đội trẻ đều giành quyền vào VCK U17 và U19 QG.

Các đội trẻ HAGL đang có một năm bùng nổ

Các đội trẻ HAGL đang có một năm bùng nổ

Cụ thể, U19 HAGL 1 với nòng cốt là các tài năng trẻ khóa 4 JMG, cùng U19 HAGL 2 (lứa năng khiếu) đã thắng giòn giã ở vòng loại để góp mặt ở VCK U19 QG. Thậm chí, U19 HAGL 1 còn vào tới trận chung kết, nhưng đã để thua U19 PVF.

Đội U17 HAGL còn gây ấn tượng mạnh hơn khi thắng 7/8 trận ở vòng loại U17 QG để góp mặt ở VCK. 

Năm nay, ngoài HAGL JMG, PVF và SLNA là 3 lò đào tạo có đội tham dự cả VCK U17 và U19 QG. Tuy vậy, trung tâm đào tạo của bầu Đức tạo nên thành tích hiếm có trong lịch sử khi có tới 3 đại diện góp mặt ở 2 sân chơi này.

Chưa kể lứa U15 HAGL cũng đầy triển vọng. Tại vòng loại U15 QG, U15 HAGL đang dẫn đầu C với 10 điểm sau khi thắng 3, hòa 1 trong tổng số 4 trận. Dù chưa giành được danh hiệu nào, nhưng vẫn có thể nói rằng đây là năm "bội thu" của lò đào tạo nhà bầu Đức.

Ở đội một HAGL, Xuân Trường và đồng đội cũng đang thi đấu thăng hoa cho tới khi giải đấu tạm hoãn lần thứ 2 vì dịch Covid-19. Hiện tại, đội chủ sân Pleiku đang đứng thứ 6 trên BXH với 17 điểm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem