Chủ đề nóng

Lộ hình ảnh thực tế hai mẫu xe của Vinfast sắp sửa ra mắt

Nhật Nguyên Chủ nhật, ngày 17/06/2018 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà sản xuất xe hơi Việt Nam dự kiến sẽ trưng bày 2 mẫu xe tại triển lãm Paris Motor Show 2018.
Bình luận 0

Mới đây một đoạn clip được cho là quay tại studio của nhà thiết kế Pinifarina đã tiết lộ thiết hai mẫu xe của Vinfast ( thuộc tập đoàn Vingroup Việt Nam). Trước đó, nhà sản xuất xe hơi Việt Nam dự kiến sẽ trưng bày 2 mẫu xe tại triển lãm Paris Motor Show 2018.

Hai mẫu xe này bao gồm một chiếc sedan và một chiếc SUV, không khó để nhận ra logo Vinfast ở phần mũi và đuôi xe, logo VINFAST được đính ngay tại vị trí cốp sau. Cả hai mẫu xe này đều là những thiết kế được bình chọn nhiều nhất theo như cuộc khảo sát diễn ra vào năm 2017 do Vinfast tổ chức tại Việt Nam.

Theo những hình ảnh rò rỉ, cả hai mẫu xe đều sở hữu thiết kế bên ngoài mạnh mẽ và sang trọng, đặc biệt là logo hình chữ V cách điệu biểu tượng cho Việt Nam. Vinfast cũng đã nộp đơn bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại các quốc gia khác như Mỹ, Lào, Campuchia, Singapore, Thái Lan... với thời hạn lên đến 25 năm, dây chuyền đã sẵn sàng và nhà máy đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện.

Trước đó, vào tháng 1/2018, VINFAST từng ký hợp đồng trị giá 5 triệu USD với Pinifarina trong việc sản xuất 2 mẫu xe đầu tay; Vinfast cũng có kế hoạch làm ô tô cỡ nhỏ và cả xe điện nhưng trong năm 2019. Và cuối cùng, giá bán cho một mãu xe của Vinfast là bao nhiêu đang là câu hỏi của rất nhiều người, theo một cuộc bình chọn tính đến tháng 01/2018 thì một chiếc xe của Vìnast sẽ có giá từ 500 – 800 triệu đồng nhận được tỉ lệ dự đoán cao nhất với  28% ;  800 – 1,2 tỷ đồng ( 23% dự đoán) và 1,2 – 1,6 tỷ đồng chiếm 17%.

Hình ảnh SUV Lamborghini Urus ”nhái” giá rẻ 355 triệu đồng

Hyosow C60 “vay mượn“ khá nhiều từ siêu SUV Lamborghini Urus.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem