Chủ đề nóng

Loay hoay 3 tuần không "mần" được đêm tân hôn, chồng trẻ "tầm sư" khắp nơi

Diệp Diệp Thứ ba, ngày 19/01/2021 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vợ chồng trẻ giữ gìn trong trắng đến tận đêm tân hôn nên loay hoay "xà quần" suốt 3 tuần sau đám cưới vẫn không làm ăn được gì.
Bình luận 0

Trong chương trình Vợ chồng son tập 386, anh chồng trẻ Nguyễn Thái Dương (30 tuổi) đã chia sẻ về đêm tân hôn đầy sóng gió của mình. Vợ anh là chị Nguyễn Vũ Ngọc Châu (30 tuổi, đang làm CEO cho Văn phòng đại diện của Viện Tế bào gốc. 

Dân "tự nhiên" yêu cũng tự nhiên

Hai vợ chồng là bạn học cùng trường Đại học, cùng khoa, chỉ khác lớp. Hai người gặp nhau trong một chương trình truyền thống khoa, đều được cử làm MC. Ấn tượng đầu tiên của Châu khi gặp Dương là sao "dơ dơ". 

Loay hoay 3 tuần không "mần" được đêm tân hôn, chồng trẻ "tầm sư" khắp nơi - Ảnh 1.

Loay hoay 3 tuần không "mần" được đêm tân hôn, chồng trẻ "tầm sư" khắp nơi - Ảnh 2.

Dương cười cho biết vì dân khoa học tự nhiên nên giống như nhiều nam sinh khác anh sống khá "tự nhiên", để tóc dài, mồ hôi mồ kê nên nhìn lôi thôi "dơ thực". Trái lại, ấn tượng của anh về Châu là sao cô này lại là con gái tự nhiên mà sao lại "chỉn chu, gọn gàng quá vậy". 

Hai người có nhiều tiếp xúc và phát hiện ra nhiều điều nho nhỏ thú vị về nhau, tình cảm "tự nhiên" phát triển từ tình bạn, tình đồng học rồi thành tình yêu. 

"Lần đầu tiên tỏ tình với cô ấy, em đã thức đêm để tự tay chuẩn bị quà cho cô ấy, em gấp mấy... con bò sữa bằng giấy", Dương kể khiến mọi người cười bò. 

"Dương là mối tình đầu của em mà. Lần đầu tiên có người tặng quà, tỏ tình với mình nên em mừng quá, cũng không quan tâm quà nhận được là cái gì luôn", Châu cũng cười cho biết. 

Hai người yêu nhau khá trong sáng, lúc tỏ tình đầy xúc động như vậy nhưng Dương chỉ dám "hôn gió", 2 tháng sau mới hôn má, 6 tháng sau mới được hôn môi. Châu chia sẻ, hai người bắt đầu quen nhau khá lý trí nên khi yêu nhau chỉ giận nhau được 1 lần, kéo dài 1 tuần rồi sau thấy không có ai phù hợp với mình hơn nên lại làm lành. 

Loay hoay 3 tuần không "mần" được đêm tân hôn, chồng trẻ "tầm sư" khắp nơi - Ảnh 3.

3 tuần sau cưới mới có đêm tân hôn

"Tụi em làm ăn chung, chung tiền bạc, chung nhiều thứ nhưng vẫn giữ gìn không "chung thể xác" cho đến tận đêm tân hôn", Châu bật mí. 

Loay hoay 3 tuần không "mần" được đêm tân hôn, chồng trẻ "tầm sư" khắp nơi - Ảnh 4.

Loay hoay 3 tuần không "mần" được đêm tân hôn, chồng trẻ "tầm sư" khắp nơi - Ảnh 5.

Loay hoay 3 tuần không "mần" được đêm tân hôn, chồng trẻ "tầm sư" khắp nơi - Ảnh 6.

Diễn biến đêm tân hôn đầy kịch tính và ... hài hước của hai vợ chồng "trinh nguyên"

Và đêm tân hôn đã diễn ra đầy kịch tính và không vui chút nào. Dương kể, đêm tân hôn hai đứa tỉnh quá nhưng lại không có kinh nghiệm gì, trong trắng như tờ giấy trắng nên trớt quớt không làm ăn được gì. 

"Sau rất nhiều sự cố gắng, lo sợ, loay hoay mà vẫn không "phá được thành trì cuối cùng", em đã phải đi hỏi mẹ, hỏi bạn, hỏi những người đi trước, hỏi chuyên gia, động phòng thì phải làm sao, làm sao...", Dương kể. 

"Chuyện đêm tân hôn em phải hỏi ba, sao lại hỏi mẹ", MC Hồng Vân ngạc nhiên. "Em cũng không biết tại sao trong vấn đề này lại không có hình bóng ba em", Dương cũng không hiểu được. 

"Loay hoay mãi không hoàn thành đêm tân hôn. Em đã tự hỏi: "Sao mình dở vậy? Điều này có phải do mình không?". Thí dụ như mình ào ào cái là được rồi, nhưng em sợ vợ em đau. Nên em cứ "xà quần, xà quần" hoài mà không dám tiến tới cùng. Cuối cùng, 3 tuần sau đám cưới, cuối cùng em cũng LÀM được đêm tân hôn", Dương thở phào kể lại. 

"Trong 3 tuần cứ "xà quần, xà quần" hoài mà không có đêm tân hôn đích thực, em có lo sợ không", MC Hồng Vân hỏi Châu. 

Châu cho biết, cô rất vui vẻ, lạc quan, vô tư đi chuẩn bị lên kế hoạch hưởng tuần trăng mật, để mọi rắc rối chuyện động phòng cho chồng giải quyết. Cuối cùng trước khi đi tuần trăng mật thì cũng "động phòng" thành công. 

Loay hoay 3 tuần không "mần" được đêm tân hôn, chồng trẻ "tầm sư" khắp nơi - Ảnh 7.

Loay hoay 3 tuần không "mần" được đêm tân hôn, chồng trẻ "tầm sư" khắp nơi - Ảnh 8.

Cuối cùng thì đêm tân hôn cũng thành công

Đêm tân hôn "một lần" rồi kiêng gần 2 năm

Loay hoay 3 tuần không "mần" được đêm tân hôn, chồng trẻ "tầm sư" khắp nơi - Ảnh 9.

Nào ngờ đêm tân hôn muộn ấy đã "bách phát bách trúng", Châu dính bầu ngay sau đó. Vậy là vừa khai trai được "1 lần", Dương lại tiếp tục sống kiếp "chay tịnh" suốt thời gian vợ có bầu, rồi sinh con. "Bây giờ con em được 3 tuổi mà tụi em mới có "tân hôn" chỉ 1 năm đổ lại đây", Dương kể khổ. 

Nhìn bề ngoài Dương rất điềm đạm, nhẹ nhàng, từ tốn, ngăn nắp, tuy nhiên, Châu tố chồng cô có tính "bề bộn", về là giày bỏ một nơi, vớ bỏ một nẻo, bàn làm việc mà sạch được 3 tiếng là phải mở tiệc ăn mừng. Ba lô của chồng giống như cái túi thần kỳ của Đô rê mon, cái gì cũng nhét vô. 

"Em được cái thoải mái nên chồng em như vậy thì em cũng chấp nhận. Hai vợ chồng đi du lịch về thì hai vali để mỗi góc một cái, rồi bọn em dùng hết đồ trong vali thì mới cất đi. Chồng em mắc bệnh quên số 1, nhưng em lại quên giải độc đắc nên cũng không có mâu thuẫn gì. 

Chồng em cũng có tính cộc, nhưng em có thuốc trị. Chồng em cộc lên thì em giả ngu ngơ, không biết, được một lát thì quên, thế là xong. Em thấy chồng em như vậy được rồi, không cần thay đổi gì", Châu chia sẻ. 

Mỗi lần làm lành, muốn ôm vợ phải "xin" 4-5 lần

Dương phàn nàn là vợ anh có tật xấu mà nhiều bà vợ mắc phải. "Điều đầu tiên mà em cảm thấy khó chịu nhất, khiến em có nhiều cảm xúc tiêu cực nhất. Chồng đi làm về đưa tiền lương cho vợ đầy đủ mà mỗi lần giận dỗi là vợ lại nói: "Anh không lo được cái gì cho em hết", rồi "Anh không cho em đồng nào hết trơn", em bảo: "Mới đưa hồi chiều đó", vợ lại giận. Cô ấy kêu: "Lại kể nữa. Đưa có chút xíu mà kể mãi". Em bó tay". 

Loay hoay 3 tuần không "mần" được đêm tân hôn, chồng trẻ "tầm sư" khắp nơi - Ảnh 11.

Loay hoay 3 tuần không "mần" được đêm tân hôn, chồng trẻ "tầm sư" khắp nơi - Ảnh 12.

Vợ giận vì lâu không làm chuyện ấy mà lại không nói khiến chồng trẻ bối rối

Cái thứ 2 là mãi giờ em mới học được chứ trước toàn gặp rắc rối, đó là "Nguyên tắc con số 4". Mỗi lần giận nhau, cô ấy nằm xoay vô tương, em làm lành, muốn ôm vợ thì bảo: "Em ơi, cho ôm cái nha", cô ấy bảo: "Thôi, đừng có động vô", "Thôi cho ôm cái đi", vợ vẫn không. Em muốn ôm thì cô ấy bảo: "Em nói nghiêm túc. Em mệt, nếu anh cứ đụng vô người em thì em không ngủ được. Anh muốn nói chuyện thì để sau. Bây giờ không đụng vô em". 

Em thấy cô ấy nghiêm túc như thế, em tưởng thật, nằm ngủ. Sáng mai cô ấy lại dỗi: "Sao hôm qua anh không ôm em". Em ớ người ra, cô ấy bảo: "Anh phải nhớ quy tắc con số 4, anh phải năn nỉ 4 lần, Lần thứ 5 mà em vẫn như vậy thì mới là thật". Lần sau em cũng rút kinh nghiệm. Nhưng rồi con số 4 ấy lại tăng lên thành 5, 6 lần. Rồi còn nhiều cái chiêu trò khác nữa", Dương kể đầy bức xúc. 

"Thôi bớt xuống 2 lần cho nó đỡ mệt", MC Hồng Vân phải toát mồ hôi thay anh chồng trẻ. 

"Nhưng mình dễ quá đâu có được. Mình phải làm kiêu chứ chị", Châu cười. 

"Còn có chuyện này em mới mệt nữa này. Có một ngày đẹp trời, em cảm nhận vợ giận, em hỏi cô ấy giận gì thì cô ấy cứ chối. Nhưng rõ ràng em thấy cô ấy cứ hờn giận em. Mãi sau em mới biết, cô ấy giận vì lâu quá em không làm "chuyện ấy". Lúc đó mới cưới cũng lo toan nhiều thứ lắm, mới dọn ra riêng nên em còn nhiều gánh nặng, lại có bầu ngay, chưa "làm" nhiều nên còn ngại. Nhưng giờ em biết rồi. Giờ em đòi nhiều hơn", Dương chia sẻ. 

MC Hồng Vân nhân xét, hai vợ chồng Dương - Châu còn có nhiều giữ kẽ với nhau. Mặc dù mình đã yêu nhau 9 năm, cưới nhau hơn 3 năm nhưng hai vợ chồng còn giữ kẽ với nhau, chưa hòa làm một. 

"Khi em vượt qua điều giữ kẽ với nhau thì mảnh ghép kia mới chính thức thành một nửa của mình. 

Lúc đó, em sẽ thấy những điều xấu xí nhất của mình chỉ xả được với chồng thôi và ngược lại chồng chỉ xả với mình thôi. Khi đó nó thoải mái, nhẹ nhàng, sung sướng, dễ chịu, tình yêu thương cũng sẽ nhiều lên. Vợ chồng chính là người đi với nhau đến cuối cuộc đời. 

Nên hai em phải sống thoải mái hơn để tận hướng hết niềm sung sướng của cuộc sống vợ chồng, không cần phải nói xa nói gần, không phải tự hiểu. Nếu "muốn" thì có thể nói thẳng, lăn xả vào vợ (chồng) mà không cần phải khó nói như bây giờ", MC Hồng Vân khuyến khích. Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem