Chủ đề nóng

Lý Tiểu Long chết trên giường người tình vì bị... "thượng mã phong"?

Thứ ba, ngày 28/05/2019 16:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước những đàm tiếu rằng, Lý Tiểu Long qua đời ngay trên giường của người tình vì bị “thượng mã phong”, mỹ nhân một thời Đinh Phối đã phải lên tiếng. Theo đó bà khẳng định, đó là những thông tin thêu dệt và cái chết của "vua kungfu" là do gặp vấn đề sức khỏe
Bình luận 0

Là ngôi sao màn bạc Hong Kong nổi tiếng rất xinh đẹp, cuộc đời Đinh Phối gắn liền với Lý Tiểu Long ở cả 2 nghĩa may mắn và ám ảnh. 40 năm trước đây khi đến nhà riêng để bàn về vai diễn của bà Đinh trong Game Of Death, ông vua kungfu đã chết ngay trên giường của bà khiến nảy sinh nhiều tin đồn thất thiệt. Bản thân Đinh Phối đã phải chịu rất nhiều áp lực và kỳ thị vì bị nghi có liên quan đến cái chết bí ẩn của Lý Tiểu Long.

Đinh Phối – mỹ nhân gắn liền với cái chết của ông vua kungfu Lý Tiểu Long.

Đinh Phối được coi có mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên họ Lý. Nhiều người cho rằng, một trong những lý do khiến Lý Tiểu Long đột tử là vì chứng “thượng mã phong” khi đang “mây mưa” với người đẹp này. Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng Đinh Phối liên tục bị dọa giết và bị ép tự tử vì gây ảnh hưởng đến tên tuổi của Lý Tiểu Long.

Để giải tỏa áp lực và đau khổ, bà tìm đến với ma túy. Sau hơn 1 năm hút cần sa, bà phải nhập viện và được chẩn đoán mắc chứng tâm thần phân liệt dạng nhẹ. Sau mấy năm gian nan cai nghiện, Đinh Phối lập gia đình với Hướng Hoa Cường và sinh được một con gái, nhưng cuộc hôn nhân này không kéo dài.

Sau đó bà Đinh tìm đến với đạo Phật, nghiên cứu Phật pháp và ăn chay đọc kinh, dành thời gian viết hồi ký. Gần đây khi nhắc lại duyên nợ giữa mình và Lý Tiểu Long, Đinh Phối chia sẻ: “Tôi tin anh ấy thích tôi nhiều hơn tôi thích anh ấy bởi Lý Tiểu Long không ngừng ca ngợi tôi. Những tin đồn tệ hại kiểu như Lý Tiểu Long qua đời vì sex, tôi đều nghe cả. Trên thực tế, anh ấy đã ra đi trong giấc mơ của mình. Tiểu Long rất may mắn”.

Lý Tiểu Long bị đồn đột tử do chứng “thượng mã phong” khi “mây mưa” với Đinh Phối.

Bà Đinh phủ nhận những tin đồn thất thiệt và khẳng định Lý Tiểu Long đã rất may mắn khi ra đi trong giấc mơ.

Kể lại giây phút ông vua kungfu từ bỏ trần thế, Đinh Phối bộc bạch: “Anh ấy nói không khỏe, hơi đau đầu rồi uống vài viên giảm đau và đi nằm nghỉ. Tôi muốn khẳng định những viên thuốc giảm đau đó không đủ mạnh để khiến một người vĩnh biệt cuộc đời. Nếu không công ty dược phẩm sẽ phải chịu rất nhiều trách nhiệm vì điều này. Còn nữa, tôi cũng chưa bao giờ nghe đến việc người ta chết vì chuyện giường chiếu”.

Lý Tiểu Long mãi mãi gắn kết với Đinh Phối cả khi sống lẫn khi chết.

Cái chết của Lý Tiểu Long đã để lại cho cô gái 26 tuổi đời ngày ấy nhiều đau khổ tột cùng nhưng khi nhìn thấy những kỷ vật mà người đàn ông đó để lại, bà Đinh lại thấy thật ý nghĩa. Khi được hỏi về chuyện tình cảm giữa mình và ông vua kungfu, Đinh Phối tâm sự: “Lúc đó, tôi còn trẻ, tôi không bao giờ nghĩ đến việc phá hoại gia đình nhà người khác. Tôi và Lý Tiểu Long hợp nhau, anh ấy thích tôi. Đôi khi cuộc đời đã được an bài nhưng cái chết của anh ấy đối với tôi còn đau đớn hơn bản chất của sự chết chóc. Tôi giống như phiên bản nữ của Lý Tiểu Long. Tôi là học trò của anh ấy, Lý Tiểu Long ở trong tôi, chúng tôi như một vậy. Chúng tôi kết nối cả khi sống và khi chết”.

Sau cái chết của Lý Tiểu Long, vợ ông là bà Linda Emery vẫn qua lại với bà Đinh. Họ tôn trọng nhau. Bà Linda rất tế nhị và không bao giờ đổ lỗi cho Đinh Phối gây ra sự ra đi đột ngột của chồng.

TH
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem