Chủ đề nóng

Mải quay video chim, đứng sát cây thông Noel có trăn dài 3m mà không biết

Nguyễn Thái - Daily Mail Chủ nhật, ngày 15/12/2019 21:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một phụ nữ Anh chuyển tới sống tại Úc không dám tưởng tượng cảnh chồng cô chạm phải con trăn lớn đang cuộn mình trên cây thông Noel.
Bình luận 0

Con trăn lớn mò vào nhà và nằm cuộn tròn trên nhánh cây thông Noel

Theo Daily Mail, Leanne Chapman, công dân Anh chuyển tới Brisbane, Úc sinh sống, vô cùng choáng váng khi phát hiện một con trăn lớn dài 3m cuộn mình trên cây thông Noel tối 12/12.

"Chúng tôi trở về nhà từ chỗ làm và có một đôi chim đồ "chành chọe" nhau trên ban công", người phụ nữ chia sẻ trên tờ báo Úc 7 News.

Chapman nói thêm rằng chồng cô bắt đầu quay phim lũ chim và dựa nhẹ vào cây thông Noel mà không nhận ra con trăn lớn đang cuộn mình ở một nhánh cây. Người phụ nữ cho biết chồng mình đã rất may mắn khi không chạm phải con trăn. Cặp đôi không nghĩ rằng đó là một con trăn lớn cho tới khi họ nhìn nó di chuyển.

Cặp đôi quyết định không bắt mà để mặc con trăn trong nhà

Sau những phút đầu choáng váng vì "vị khách" không mời, người phụ nữ Anh lại nhận thấy thật thú vị khi được chứng kiến con trăn.

"Thật tuyệt khi thấy nó ở khoảng cách gần đến vậy. Trước đây, tôi chưa có trải nghiệm nào như thế", Chapman chia sẻ. Vì vậy, gia đình cô quyết định để mặc con trăn trong nhà.

Khoảng 22h30, họ không còn thấy con trăn trên cây thông Noel.

Một giây sơ sảy khi đùa giỡn với trăn lớn, người đàn ông phải trả giá bằng máu

Một số người chỉ trích người đàn ông ngoại quốc về hành động đùa giỡn đầy nguy hiểm với con trăn lớn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem