Chủ đề nóng

Máy bay Trung Quốc rơi xuống đảo Hải Nam, 2 phi công thiệt mạng

Minh Nhật Thứ tư, ngày 13/03/2019 15:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiếc máy bay của Hải quân Trung Quốc rơi ở phí Nam đảo Hải Nam hôm nay khiến 2 phi công thiệt mạng, quân đội Trung Quốc cho biết.
Bình luận 0

Ảnh chụp bằng điện thoại di động cho thấy hiện trường vụ tai nạn

Trong một tuyên bố, quân đội Trung Quốc cho biết, vụ tai nạn xảy ra trong một cuộc tập trận tại huyện nông thôn Ledong ở phía nam tỉnh đảo Hải Nam. 

Ngoài 2 phi công thiệt mạng, không ai được báo cáo là bị thương. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Những hình ảnh được chụp bằng điện thoại di động từ hiện trường vụ tai nạn cho thấy, khói bốc lên từ xác chiếc máy bay rơi xuống cạnh một tháp nước. Nhiều người đứng xem xung quanh hiện trường. 

Chiếc máy bay được cho là rơi gần tháp nước.

Người tải lên đoạn phim cho biết chiếc máy bay đã đâm vào tháp nước trước khi rơi xuống đất. Tuyên bố chính thức của quân đội Trung Quốc không nói rõ loại máy bay gặp nạn nhưng theo thông tin các nhân chứng đưa lên mạng thì đây là một chiếc Xian JH-7 được mệnh danh là "báo bay" có 2 chỗ ngồi. 

JH-7, được đưa vào phục vụ trong Hải quân và Không quân Trung Quốc vào những năm 1990. Loại máy bay đã gặp một số vụ tai nạn chết người trong những năm qua.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem