Chủ đề nóng

MC 10X xinh xắn của VTV: Học xuất sắc, một mình sống giữa Hà thành

T.L (t/h) Thứ bảy, ngày 29/05/2021 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
MC 10X của VTV Nguyễn Trang Hạ Vy là một cô gái quen mặt với các khán giả của Bản tin thời tiết. Cô gái 10X này đã rời quê hương Quảng Nam một mình sống ở Hà Nội để theo đuổi ước mơ MC.
Bình luận 0
MC 10X xinh xắn của VTV: Học xuất sắc, một mình sống giữa Hà thành - Ảnh 1.

Hạ Vy sinh năm 2000, là sinh viên ngành Luật quốc tế của Học viện Ngoại giao. Cô gái có gương mặt khả ái đang là MC cho Bản tin thời tiết của VTV.

MC 10X xinh xắn của VTV: Học xuất sắc, một mình sống giữa Hà thành - Ảnh 2.

Sở hữu chất giọng ngọt ngào và khá “lạ” của con gái xứ Quảng, Hạ Vy để lại nhiều ấn tượng với khán giả xem truyền hình và Bản tin thời tiết của VTV.

MC 10X xinh xắn của VTV: Học xuất sắc, một mình sống giữa Hà thành - Ảnh 3.

Dù việc học tập khá căng thẳng nhưng cô gái trẻ luôn nỗ lực để theo đuổi ước mơ trở thành MC của VTV và sau nhiều cố gắng, Hạ Vy đã “lên sóng” VTV.

MC 10X xinh xắn của VTV: Học xuất sắc, một mình sống giữa Hà thành - Ảnh 4.

MC 10X xinh xắn của VTV: Học xuất sắc, một mình sống giữa Hà thành - Ảnh 5.

Hạ Vy có phong thái khá tự tin khi lên hình, sở dĩ có được điều này là vì nữ sinh trước đó thường tham gia dẫn các chương trình của trường THPT cũng như của thành phố.

MC 10X xinh xắn của VTV: Học xuất sắc, một mình sống giữa Hà thành - Ảnh 6.

Ít ai biết rằng, tài hoa như thế nhưng cô gái này đang sống một mình tại Hà Nội, vừa học tại Học viện Ngoại giao, vừa tham gia dẫn bản tin thời tiết.

MC 10X xinh xắn của VTV: Học xuất sắc, một mình sống giữa Hà thành - Ảnh 7.

Ngoài làm MC, Hạ Vy còn thử sức với vai trò sản xuất nội dung cho các kênh Youtube, marketing, làm mẫu ảnh, trợ giảng cho các trung tâm tiếng Anh...

MC 10X xinh xắn của VTV: Học xuất sắc, một mình sống giữa Hà thành - Ảnh 8.

Thành tích học tập của cô gái này cũng khá đáng nể. Cô từng đạt giải Nhất môn Ngữ Văn trong cuộc thi HSG cấp tỉnh, Huy chương Vàng Olympic truyền thống 30/4 tại TP.HCM, Huy chương Vàng điểm cao nhất tại kỳ thi HSG các trường chuyên khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ, giải Nhất cuộc thi thuyết trình Văn học, từng tham gia đội tuyển thi HSG quốc gia...

MC 10X xinh xắn của VTV: Học xuất sắc, một mình sống giữa Hà thành - Ảnh 9.

Những thành tích này đã giúp Hạ Vy được tuyển thẳng vào Trường ĐH Kinh tế - Luật và Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM nhưng nữ sinh lại quyết định ra Hà Nội để theo học tại Học viện Ngoại giao.

Hạ Vy dẫn Bản tin thời tiết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem