Chủ đề nóng

Mexico: Bắt thành viên băng đảng ma túy, phát hiện khẩu súng vàng giống trong phim 007

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ sáu, ngày 15/01/2021 21:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai thành viên băng đảng Sinaloa ở Mexico, gần đây bị bắt giữ và bị tịch thu khẩu súng ngắn mạ vàng tại thời điểm bị bắt giữ.
Bình luận 0

Khẩu súng vàng bị cảnh sát Mexico thu giữ.

Rodolfo Moreno và Marco Munguía bị bắt ở khu dân cư Avenida Presidente Mazaryk, thuộc thành phố Mexico City. Cả hai bị phát hiện đang vận chuyển 5kg cocaine và sở hữu một khẩu súng mạ vàng đắt tiền.

Khẩu súng thu giữ của thành viên băng đảng ma túy khiến người ta gợi nhớ đến khẩu súng vàng trong một bộ phim về điệp viên 007 - James Bond, theo Daily Star.

Khẩu súng vàng trong bộ phim về điệp viên James Bond năm 1974.

Theo cảnh sát, Moreno và Munguía bị phát hiện có hành động khả nghi khi đang điều khiển chiếc BMW. Cảnh sát Mexico đã cùng phối hợp chặn bắt.

Hai thành viên băng đảng Mexico bị cảnh sát chặn bắt.

“Kiểm tra nhanh thông tin, chúng tôi phát hiện đây là hai thành viên băng đảng Sinaloa, liên quan đến mạng lưới tội phạm hoạt động trong khu vực”, cảnh sát cho biết.

Khẩu súng mạ vàng thu giữ không phải loại rẻ tiền, được chế tác kỳ công, phải nhúng vào trong vàng nóng chảy.

Hai nghi phạm lái chiếc BMW, mang theo 5kg cocaine.

Theo truyền thông địa phương, băng đảng Sinaloa hiện do các con trai của ông trùm El Chapo và các cộng sự điều hành, đã vươn tầm ảnh hưởng đến thủ đô Mexico trong 2 năm qua.

Ở thời điểm hiện tại, băng đảng Sinaloa chỉ còn là cái bóng, bị băng đảng CJNG lấn lướt trên khắp Mexico. CJNG hiện là băng đảng nắm mạng lưới buôn lậu ma túy lớn nhất từ Mexico sang Mỹ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem