Chủ đề nóng

Mexico: Cá sấu "khủng" qua đường, hàng dài ô tô phải xếp hàng chờ đợi

Nguyễn Thái - Daily Star Chủ nhật, ngày 16/06/2019 06:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hàng dài ô tô buộc phải dừng lại khi con cá sấu nặng nề bò qua đường ở Mexico. Cảnh sát phải có mặt để giải quyết tình huống hy hữu.
Bình luận 0

Theo Daily Star, vụ việc xảy ra tại thành phố Tampico, Mexico. Video ghi lại sự việc được đăng tải lên mạng xã hội Facebook hôm 11/6.

Trong video, một con cá sấu khá lớn từ từ bò qua đường khiến nhiều ô tô phải dừng lại, gây tắc nghẽn giao thông.

Nhiều người hiếu kỳ đổ ra xem và quay video. Cảnh sát thành phố được gọi tới để giải quyết vụ việc. Một sĩ quan phải ngăn xe cộ chạy tới để con cá sấu có thể qua đường suôn sẻ.

Một phụ nữ chứng kiến cảnh tượng thốt lên kinh ngạc: "Không thể tin được! Hãy nhìn xem, con cá sấu to lớn đang qua đường kìa".

Nhiều người cho rằng con cá sấu lẻn khỏi nơi trú ngụ ở khu đầm phá Carpenter's Lagoon vào ban đêm và muốn quay lại đó sưởi nắng vào buổi sáng.

Pedro Granados, điều phối viên cơ quan bảo vệ dân sự Mexico, xác nhận con cá sấu đã quay trở về nơi trú ngụ và không gây ra sự cố nào.

Theo truyền thông địa phương, ngoài cảnh sát, lính cứu hỏa thành phố Tampico cũng được điều đến hiện trường để giúp con cá sấu quay trở lại nơi trú ngụ.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội với dòng ghi chú "vẻ đẹp cuộc sống ở Tampico", video vụ việc thu hút sự chú ý lớn với hơn 950.000 lượt xem.

Chuyên gia cá sấu cầm gậy chọc cá sấu khổng lồ và cái kết

Tuy đã làm việc với cá sấu trong hơn 30 năm qua, ông Watson vẫn chủ quan khi tiến đến gần một con vật hung dữ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem