Chủ đề nóng

Miền Bắc hứng không khí lạnh, trời chuyển mưa rét

Triệu Quang Thứ hai, ngày 03/02/2020 07:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đầu tuần, các tỉnh miền Bắc hứng đợt không khí lạnh khiến trời chuyển mưa rét. Trong khi đó, các tỉnh Nam Bộ trời nắng ráo.
Bình luận 0

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (3/2), một bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc, chiều tối đến đêm nay ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ; sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ có mưa, mưa nhỏ; từ đêm nay ở Bắc Trung Bộ có mưa. Từ ngày 4/2 ở Bắc Bộ và Thanh Hóa trời rét, vùng núi phía Bắc có rét đậm.

Từ chiều tối và đêm mai (03/02), gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ đêm mai ở vịnh Bắc Bộ và Bắc Biển Đông gió chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7; biển động.

Khu vực Hà Nội từ nay (3/2) có mưa, mưa nhỏ. Trời rét.

Các tỉnh Bắc Trung Bộ thời tiết tương đồng với miền Bắc. Khu vực Trung Trung Bộ trở vào đến Nam Trung Bộ trời có mưa vài nơi, ngày trời nắng.

Trong khi đó, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ trời không mưa, ngày nắng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem