Chủ đề nóng

Mời cafe Ivanka, ái nữ Trump cưng chiều nhất cần bao nhiêu tiền?

Theo Sputnik News Thứ sáu, ngày 09/12/2016 20:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều người sẵn sàng trả một khoản tiền kếch xù để được uống cà phê với Ivanka Trump, ái nữ được Tổng thống Mỹ vừa đắc cử Donald Trump cưng chiều nhất.
Bình luận 0

Ivanka Trump, ái nữ được Tổng thống Mỹ vừa đắc cử Donald Trump cưng chiều nhất.

Trên site đấu giá từ thiện trực tuyến Charitybuzz vừa xuất hiện đề nghị: Trả tiền để có cơ hội uống tách cà phê chiều với nữ doanh nhân Mỹ kiêm người mẫu Ivanka Trump. Có ước tính chi phí tối đa của sự kiện này là 50.000 USD, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại mức giá trả cao nhất là 17.500 USD.

Người chiến thắng trong cuộc đấu giá trong vòng năm tới sẽ được dành từ 30 đến 45 phút cho cuộc gặp với ái nữ kiệt xuất của Tổng thống thứ 45 của Mỹ, Donald Trump.

Thêm nữa, cuộc uống cà phê hy hữu này chỉ có thể thực hiện ở New York, trong "Trump Tower", hoặc là Hotel Trump ở Washington (và lệ phí đi đường tất nhiên lấy từ hầu bao của người chiến thắng đấu giá).

Ban tổ chức cuộc đấu giá sẽ chuyển khoản tiền thu được cho bệnh viện trẻ em Mỹ St. Jude's Children's Hospital. Phiên đấu giá lạ thường này sẽ đóng sau 12 ngày.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem