Chủ đề nóng

M.U hành xử kiểu "cạn tàu, ráo máng" với Mourinho

Phạm Tú Thứ ba, ngày 25/12/2018 12:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
BLĐ M.U đã đối xử rất tệ với Jose Mourinho trong ngày HLV người Bồ Đào Nha bị sa thải.
Bình luận 0

Jose Mourinho bị sa thải sau cuộc gặp mặt trực tiếp với Phó chủ tịch điều hành M.U, ông Ed Woodward. Theo The Sun, ngay sau khi sa thải Mourinho, lãnh đạo M.U đã cử nhân viên đến dọn sạch phòng thay đồ của “Người đặc biệt”.

Phòng làm việc của Mourinho được dọn sạch trong 5 phút sau khi ông bị sa thải

Chỉ đúng 5 phút sau khi Jose Mourinho bị sa thải, phòng làm việc của HLV người Bồ Đào Nha tại M.U đã được dọn sạch bong. Tất cả đồ dùng cá nhân, huy hiệu và ảnh gắn liền với Jose Mourinho sau hơn 2 năm làm việc ở Old Trafford đã được các nhân viên của M.U đóng gói, chuyển ra bãi đỗ xe trung tâm luyện tập Carrington chờ người của HLV 55 tuổi đến mang đi.

Cũng theo nguồn tin trên, ít ngày trước khi bị sa thải (trước trận thua Liverpool với tỷ số 1-3), Jose Mourinho đã có hành động bất thường. Cụ thể, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã không dự bữa ăn trưa truyền thống hằng năm cùng các lãnh đạo M.U, sự kiện được tổ chức tại trung tâm Carrington.

Sau buổi tập, Jose Mourinho đã lạnh lùng ra về dù được thông báo từ trước về bữa ăn truyền thống có sự tham dự của các lãnh đạo đội bóng. Hành động của “Người đặc biệt” đã khiến giới chóp bu M.U hết sức tức giận.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem