Chủ đề nóng

Mức giá mới của iPhone XR chính hãng khiến người dùng "móc hầu bao"?

PV Thứ hai, ngày 02/11/2020 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
iPhone XR mã VN/A được bán trở lại ở thị trường Việt Nam và giá đầy hấp dẫn khi rẻ hơn cả iPhone XR xách tay.
Bình luận 0

Nhiều hệ thống bán lẻ đã đưa iPhone XR chính hãng trở lại kệ hàng, sau 3 tháng ngừng bán tại Việt Nam. So với mức khởi điểm 15 triệu đồng hồi tháng 6, giá mới của iPhone XR chính hãng còn khoảng trên 12 triệu đồng cho bản 64 GB.

Mức giá mới của iPhone XR chính hãng khiến người dùng "móc hầu bao"? - Ảnh 1.

iPhone XR chính hãng có giá tốt khiến hàng xách tay gặp khó.

iPhone XR lần này không phải hàng tồn kho mà là đợt hàng mới sản xuất hoàn toàn. Điều đáng chú ý nhất, sản phẩm không còn củ sạc và tai nghe Earpods trong hộp, cáp Lightning thường chuyển sang cáp Lightning USB-C như iPhone 11. Hộp đựng cũng mỏng hơn.

iPhone XR hiện là iPhone rẻ nhất có màn hình tai thỏ và Face ID. So với iPhone 11 cùng phiên bản, giá XR thấp hơn 4,5 đến 5 triệu đồng, ngang tầm với iPhone 8 Plus bản 128 GB và cao hơn iPhone SE 2020 khoảng 1 - 1,5 triệu đồng.

Theo ghi nhận ở một số đại lý, iPhone XR chính hãng lên kệ tới đây có giá từ 12,3-12,9 triệu đồng. Riêng ở những hệ thống lớn như Thế giới di động hay FPT Shop, giá mới của iPhone XR sẽ khoảng 14 triệu đồng.

Về iPhone XR hàng xách tay, giá của một chiếc máy like new (đã qua sử dụng nhưng còn mới) khoảng trên 11 triệu đồng, nếu muốn có thêm phụ kiện zin thì người mua phải chi thêm từ 600-900 ngàn đồng. Trong khi iPhone XR xách tay mới nguyên hộp cũng có giá tới trên 13 triệu đồng.

Trong quá khứ, iPhone XR ra mắt 2018 cùng với iPhone XS và XS Max. Điện thoại này là smartphone bán chạy nhất của Apple trên toàn thế giới trước khi iPhone 11 ra mắt. Tại Việt Nam, iPhone XR ban đầu không được ưa chuộng do được coi là bản giá rẻ của XS và XS Max.

Tuy nhiên, theo thống kê thì iPhone XR là sản phẩm tốt, bán chạy và được đánh giá cao trong các phiên bản mà Apple giới thiệu vào năm 2018.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem