Chủ đề nóng

Mỹ nhân Hong Kong: Nhan sắc ngày ấy và bây giờ

Thứ tư, ngày 17/10/2012 06:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thời gian khiến các biểu tượng nhan sắc, tài năng một thời của làng giải trí Hong Kong thay đổi không ít.
Bình luận 0

Châu Hải My không đoạt giải tại cuộc thi nhan sắc nào, nhưng vẻ đẹp dịu dàng và khả ái của cô luôn

Châu Hải My không đoạt giải tại cuộc thi nhan sắc nào, nhưng vẻ đẹp dịu dàng và khả ái của cô luôn khiến khán giả nhớ đến. Giờ đã ở tuổi 45 nhưng cô đào Hong Kong vẫn rất khiến không ít quý ông phải ngơ ngẩn.

Những năm 90, Châu Huệ Mẫn là biểu tượng nhan sắc, khuôn mặt ngọc nữ của cô

Những năm 90, Châu Huệ Mẫn là biểu tượng nhan sắc, khuôn mặt "ngọc nữ" của cô làm lay động trái tim của bao khán giả. Nhiều năm trôi qua, giờ cô đã kết hôn và có một tổ ấm hạnh phúc.

Triệu Nhã Chi, thần tượng của không ít khán giả.

Triệu Nhã Chi, thần tượng của không ít khán giả trong những năm thập niên 80. Theo thời gian, giờ cô đã ở tuổi "xế chiều", nhưng khí chất thanh thoát, sự nữ tính của Nhã Chi vẫn là ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ.

Lâm Thanh Hà

Nụ cười ngọt ngào, đôi mắt đẹp dịu dàng và diễn xuất ấn tượng chính là bảo bối của diễn viên Lâm Thanh Hà. Giờ đã 58 tuổi nhưng ngôi sao màn bạc một thời vẫn giữ được những đường nét đẹp trên khuôn mặt.

Hai bức ảnh được chụp cách nhau 20 năm, nhưng ca sĩ Dương Ngọc Oánh - mỹ nhân của làng nhạc Hong Kong vẫn không hề thay đổi.

Hai bức ảnh được chụp cách nhau 20 năm, nhưng ca sĩ Dương Ngọc Oánh - mỹ nhân của làng nhạc Hong Kong vẫn không hề thay đổi.

Thần tượng của không ít khán giả Hong Kong, Dương Thái Ni.

Thần tượng của không ít khán giả Hong Kong ngày nào, Dương Thái Ni.

Giọng ca ấn tượng của Vương Phi giúp cô luôn chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng khán giả hâm mộ, dù nhiều năm qua

Giọng ca ấn tượng của Vương Phi giúp cô luôn chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng khán giả hâm mộ. Nhiều năm qua đi, khí chất lạnh lùng, kiêu sa của cô vẫn không hề thay đổi, dù theo thời gian, nhan sắc cô phần nào giảm đi.

Ca sĩ Diệp Thiên Văn, ngôi sao trong lòng công chúng một thời. Cô vừa trở lại làng nhạc và nhận được sự đón chào của khán giả. Không còn

Ca sĩ Diệp Thiên Văn, ngôi sao trong lòng công chúng một thời. Cô vừa trở lại làng nhạc và nhận được sự đón chào của khán giả. Không còn giữ nguyên vẹn hình ảnh xinh đẹp như thủa đôi mươi nhưng tài năng của người đẹp vẫn được ghi nhận.
Theo Ngôi Sao
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem