Chủ đề nóng

Năm 2020 sóng gió, tháng 12, gia đình 3 con giáp này nhận niềm vui trên trời rơi xuống

Chủ nhật, ngày 13/12/2020 10:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo tử vi, những người thuộc 3 con giáp này bước sang tháng 12 gia đình vận trình hanh thông, được thần may mắn phù hộ, chuyện vui từ trên trời rơi xuống.
Bình luận 0

Theo tử vi, bước sang tháng 12 dương lịch, gia đình của những người thuộc 3 con giáp này vận trình thêm nhiều phần thuận lợi, đón thêm nhiều tin vui.

Sau một năm đầy những biến động, ai cũng mong cuối năm vận trình thuận lợi hơn. Theo tử vi, những người thuộc 3 con giáp này bước sang tháng 12 gia đình vận trình hanh thông, được thần may mắn phù hộ, chuyện vui từ trên trời rơi xuống.

Con giáp Tuổi Thân 

Tháng 12, gia đình của 3 con giáp này sẽ đón tin vui tới tấp - Ảnh 1.

Theo tử vi, Khỉ là con vật thông minh bậc nhất trong số 12 con giáp. Họ luôn thích học hỏi, khám phá những điều mới và là người có hiểu biết sâu rộng, luôn đem đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh. Họ thích hợp làm việc độc lập hơn là tham gia vào tập thể và là người có thể đạt được thành công từ những năm tháng còn trẻ tuổi.

Bước sang tháng 12 dương lịch, theo tử vi, người tuổi Thân sẽ được trời cao, quý nhân phù trợ, trong nhà có chuyện vui. Cụ thể, với những chú Khỉ, dù còn độc thân hay đã có gia đình chuyện tình cảm đều tốt đẹp, thuận lợi hơn. Đào hoa vượng, vợ chồng thêm gắn kết, người độc thân có cơ hội gặp được nửa kia của mình.

Với gia đình của con giáp này, tháng 12 dương lịch là khoảng thời gian nhiều may mắn. Họ có thể gặp tin vui trong chuyện tiền bạc khi gia tăng được nguồn thu hoặc công việc có sự thăng tiến.

Con giáp tuổi Hợi 

Tháng 12, gia đình của 3 con giáp này sẽ đón tin vui tới tấp - Ảnh 2.

Ngũ hành của Hợi thuộc Thủy, theo tử vi bước sang tháng 12 sẽ có cơ hội tốt, được thần tài chiếu cố. Cụ thể, tài lộc vượng phát, con giáp này báo hiệu dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh cũng đều gặp tin vui lớn. Không chỉ thu nhập chính mà tháng này người tuổi Hợi còn gia tăng được nguồn thu phụ.

Tài lộc thuận lợi, chuyện công việc của con giáp này cũng thêm phần tươi sáng. Năng lực của họ dần được khẳng định tại môi trường làm việc, vị trí được cải thiện, tương lai hứa hẹn hơn.

Không những bản thân gặp nhiều thuận lợi mà gia đình của con giáp này bước sang tháng 12 vận trình cũng thêm suôn sẻ. Theo tử vi, trong nhà sẽ có tin vui nên dẫu có gặp chút khó khăn cũng chớ nản lòng vì vượt qua được sẽ là mở ra một cánh cửa mới.

Con giáp tuổi Mão 

Tháng 12, gia đình của 3 con giáp này sẽ đón tin vui tới tấp - Ảnh 3.

Theo tử vi, người tuổi Mão thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế. Họ là người có thể chịu được áp lực của công việc cũng như cuộc sống, có khả năng nhìn xa trông rộng và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác.

Bước sang tháng 12 dương lịch, người tuổi này vận trình tài lộc thênh thang, dù là ai, làm công việc gì cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi. Sự nghiệp cá nhân có nhiều tin tốt, con giáp này nên tận dụng thời cơ để khẳng định vị trí của mình. Không những vậy, đây còn là khoảng thời gian sức khoẻ của những chú mèo cải thiện hơn rất nhiều so với thời gian trước.

Bên cạnh đó, tháng 12 cũng là lúc gia đình của người tuổi Mão đón nhiều tin vui. Chút trắc trở sẽ nhanh chóng được giải quyết và thay vào đó là quả ngọt cho quá trình nỗ lực không ngừng bấy lâu nay.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.


Trương Thi (Theo Sohu) (Thoidaiplus)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem