Chủ đề nóng

Năm 2021, 4 con giáp đón phúc lộc đến nhà, nhận vận may tới cửa

Thứ hai, ngày 08/03/2021 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Năm 2021 cần nỗ lực nhưng cơ hội và tiền bạc vẫn cứ tự tìm đến với con giáp này.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Sửu

Năm 2021, 4 con giáp phúc lộc đến nhà, vận may tới cửa - Ảnh 1.

Trong 12 con giáp, Tuổi Sửu là những người khá hiền lành, không ưa bon chen tranh giành. Họ không có khát vọng thăng tiến mạnh mẽ, đây vừa là nhược điểm, lại cũng là ưu điểm của con giáp này. Nhờ thái độ không màng vật chất, con giáp này được nhiều người yêu mến, tin tưởng không chút đề phòng.

Vì vậy bạn bè luôn là người mang lại cơ hội, kể cả tiền bạc cho tuổi Sửu. Năm 2021 cần nỗ lực nhưng cơ hội và tiền bạc vẫn cứ tự tìm đến với con giáp này.

Con giáp tuổi Thân

Năm 2021, 4 con giáp phúc lộc đến nhà, vận may tới cửa - Ảnh 2.

Tuổi Thân có tính cách hồn nhiên, sôi nổi và hơi bướng bỉnh, thường được mọi người yêu mến, ủng hộ. Vì vậy không sớm thì muộn con giáp này sẽ được đồng nghiệp, cấp trên yêu mến, tin tưởng, có cơ hội thăng tiến.

Muộn nhất đến tháng 9, tuổi Thân nhờ được nhiều ủng hộ, cùng vận may vốn có sẽ phất lên, tiền bạc rủng rỉnh.

Không chỉ thế, một số "chú khỉ" đã độc thân lâu năm có cơ hội tiến đến hôn nhân. Vì vậy, nếu muốn thoát khỏi cảnh FA càng sớm càng tốt, tuổi Thân nên tìm cơ hội giao lưu, kết bạn ngay từ bây giờ.

Con giáp tuổi Thìn

Năm 2021, 4 con giáp phúc lộc đến nhà, vận may tới cửa - Ảnh 4.

Đây là cung hoàng đạo luôn giữ đạo hiếu, nhân từ, chính trực, vì vậy ắt phúc lộc vào nhà, cuộc đời có nhiều may mắn.

Trong năm nay, con giáp này không chỉ có sức khỏe, ít bệnh tật mà còn gặp nhiều vận may. Cơ hội công việc tìm tới liên tiếp, tuổi Thìn tha hồ kiếm tiền rủng rỉnh. Thời gian thiếu thốn tình cảm cũng đã qua, hãy sẵn sàng đón nhận tình yêu tuổi Thìn nhé.

Con giáp tuổi Hợi
Năm 2021, 4 con giáp phúc lộc đến nhà, vận may tới cửa - Ảnh 5.

Sau một thời gian dài bế tắc, công việc không có hướng phát triển tiền bạc, bạn sẽ thấy mọi chuyện bắt đầu thuận lợi. May mắn tăng dần.

Cơ hội sẽ đến vào tháng 11, tuổi Hợi cần có sự chuẩn bị kỹ càng, từ đây tiền bạc sẽ luôn tìm đến. Hãy giao lưu, làm quen với nhiều người để có thêm cơ hội, cũng như thêm khách hàng cho chính công việc của bạn.

 (*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Minh An (theo SH) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem