Chủ đề nóng

Nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc thừa nhận lắp camera quay lén nhà vệ sinh nữ khiến dư luận phẫn nộ

Minh Châu Thứ bảy, ngày 15/08/2020 13:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vụ việc nam diễn viên hài nổi tiếng Hàn Quốc thừa nhận hành vi lắp camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ của đài truyền hình KBS khiến dư luận phẫn nộ.
Bình luận 0

Ngày 14/8, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về kết quả điều tra của cơ quan cảnh sát về vụ việc lắp đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ ở đài truyền hình KBS. Theo đó, một nam diễn viên hài họ Park chính thức thừa nhận mình đã lén lắp đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ.

Tòa án quận phía Nam thành phố Seoul (Hàn Quốc) đã tiến hành phiên xét xử công khai đầu tiên đối với nam diễn viên hài họ Park về việc sử dụng hình ảnh với mục đích tình dục trái phép. Phía công tố viên cho biết từ tháng 10/2018 đến tháng 4/2020, nam diễn viên Hàn Quốc đã quay tổng cộng 32 clip. Tất cả nạn nhân của diễn viên hài họ Park này đều là phụ nữ. Họ bị quay trong lúc đi vệ sinh hoặc thay quần áo trong nhà vệ sinh riêng của đài truyền hình KBS.

Nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng thừa nhận lắp camera quay lén ở nhà vệ sinh nữ trong đài truyền hình - Ảnh 1.

Tòa án quận phía Nam thành phố Seoul (Hàn Quốc) đã tiến hành phiên xét xử công khai đầu tiên đối với nam diễn viên hài họ Park về việc sử dụng hình ảnh với múc đích tình dục trái phép.

Tháng 5/2020, nam diễn viên hài họ Park quay thêm 15 clip. Như vậy, tổng số lần hắn phạm tội được xác nhận lên đến 47 lần. Luật sư đại diện cho nam diễn viên thừa nhận mọi cáo buộc và cho biết: "Chúng tôi đang nỗ lực để đạt được thỏa thuận bồi thường đối với các nạn nhân".

Vài tháng trước, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nhà vệ sinh nữ của đài KBS bị đặt camera quay lén. Cơ quan chức năng cho biết đối tượng tình nghi là diễn viên hài họ Park từng ký hợp đồng độc quyền làm việc với đài truyền hình KBS trong vòng một năm. Sau đó, hắn ta tách ra làm việc tự do. Biết được tin trên, truyền thông và dư luận Hàn Quốc thể hiện sự phẫn nộ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem