Chủ đề nóng

Hồ Ngọc Hà khuyên giảng viên Âu Hà My "cự tuyệt" khi thấy tình yêu nhiều tiêu cực

Minh Châu Thứ sáu, ngày 14/08/2020 14:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhận được câu hỏi "khó đỡ" từ người hâm mộ, Hồ Ngọc Hà cho biết nếu được cô sẽ gửi link ca khúc “Cự tuyệt” cho nữ giảng viên Âu Hà My.
Bình luận 0

Tối 13/8, Hồ Ngọc Hà có buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ và có đưa ra lời khuyên cho Âu Hà My – người phụ nữ gây xôn xao dư luận vì bắt quả tang và tố chồng là diễn viên Nguyễn Trọng Hưng ngoại tình. Cụ thể, khi đang trò chuyện với khán giả, Hồ Ngọc Hà nhận được một câu hỏi liên quan đến vụ ồn ào trên mạng xã hội: "Bài hát mới của chị rất hợp với câu chuyện đang hot của giảng viên Âu Hà My. Liệu chị có gửi link cho cô gái đang làm dậy sóng mạng xã hội này nghe không?".

Hồ Ngọc Hà khuyên giảng viên Âu Hà My chia tay khi thấy tình yêu nhiều tiêu cực - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà đưa ra lời khuyên tới fan hâm mộ.

Trước câu hỏi "khó đỡ" từ người hâm mộ, Hồ Ngọc Hà cho biết nếu được cô sẽ gửi link ca khúc "Cự tuyệt" cho giảng viên Âu Hà My. Theo nữ ca sĩ, câu chuyện tình yêu giữa Âu Hà My – Nguyễn Trọng Hưng như thế nào chỉ có hai người trong cuộc hiểu rõ, người ngoài không thể đưa ra ý kiến hay đánh giá. Trong một mối tình, khi thấy nhiều điều tiêu cực hơn tích cực, mọi người nên cự tuyệt tình yêu đó để bắt đầu cuộc sống mới.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Nếu được, tối nay Hà sẽ gửi link bài hát "Cự tuyệt" cho nữ nhân vật đình đám nhất mạng xã hội ngày hôm nay nghe, bởi vì chuyện gì xảy ra cũng xảy ra rồi. Bên trong câu chuyện như thế nào sẽ không ai hiểu rõ để đánh giá hay ý kiến. Khi mới yêu, ai nấy đều nhìn thấy những điều tích cực nhất về nhau và khi chia tay rồi lại toàn điều tiêu cực thôi. Một khi đã thấy tiêu cực nhiều hơn tích cực, tốt nhất chúng ta nên cự tuyệt tình yêu đó.

Hồ Ngọc Hà khuyên giảng viên Âu Hà My chia tay khi thấy tình yêu nhiều tiêu cực - Ảnh 2.

Giảng viên Âu Hà My tố diễn viên Trọng Hưng gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Chúng ta phải cự tuyệt để bắt đầu cuộc sống mới của mình, không có gì là muộn cả. Không một ai có quyền làm khổ mình, chỉ có bản thân mình mới có thể làm khổ mình. Nếu bạn nữ chính đang hot trên mạng xã hội cả ngày nay chia sẻ link "Cự tuyệt" thì hay quá. Vì bạn ấy sẽ chứng minh cho mọi người thấy bạn mạnh mẽ đến nhường nào".

Sau đó, Hồ Ngọc Hà gửi lời nhắn đến những người phụ nữ bị vướng phải chuyện không hay, không thể giải quyết trong tình yêu: "Hà muốn nhắn gửi tới các "bánh bèo" rằng: Các bạn cứ cho đối phương cơ hội nên họ mới có cớ càng làm khổ các bạn. Đặc biệt là các bạn nữ cứ nghĩ người ấy là tất cả và mất người ấy là mất hết tất cả.

Hồ Ngọc Hà khuyên giảng viên Âu Hà My chia tay khi thấy tình yêu nhiều tiêu cực - Ảnh 4.

Từ vụ việc của giảng viên Âu Hà Mym Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ tới các chị em.

Trong bài "Cự tuyệt" có câu hát: "Em ôm chặt anh và không muốn cách xa" nghĩa là ai khi yêu cũng muốn trói chặt người yêu nhưng người ấy lại đẩy mình ra và khẳng định muốn dừng lại. Vậy mà có nhiều "bánh bèo" vẫn không chịu dừng. Các anh chàng cứ hay chơi bài tâm lý khiến các cô gái cứ "bỏ thì thương, vương thì tội". Cuối cùng, không ai thương bản thân họ hết".

Ngoài việc trả lời câu hỏi liên quan đến chuyện hôn nhân ồn ào trên mạng xã hội, Hồ Ngọc Hà còn được fan "hỏi thăm" về việc cự tuyệt tình cảm. Nữ ca sĩ nhận định, phụ nữ được quyền để người khác chăm sóc và yêu thương nên đừng tự biến mình thành nô lệ tình yêu. Đặc biệt, phụ nữ phải cự tuyệt những người khiến mình rơi nước mắt nhiều hơn là cười.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem