Chủ đề nóng

Nam Thư: “Tôi nói không còn tiền, nghệ sĩ khác bảo PR”

Minh Châu Thứ năm, ngày 02/01/2020 09:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nam Thư dành thời gian chia sẻ về khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện web-drama “Nhà trọ có quá trời phòng”, đồng thời bác bỏ thông tin cô là đại gia trong showbiz.
Bình luận 0

Mới đây, Nam Thư cùng ê-kip cho ra mắt tập đầu tiên của web-drama “Nhà trọ có quá trời phòng”. Bộ phim quy tụ dàn nghệ sĩ trẻ đang ăn khách như: Jun Phạm, Huỳnh Lập, Quang Trung, Cris Phan, Duy Khánh… Thông qua bộ phim, Nam Thư muốn gửi tới thông điệp về tình người, tình làng nghĩa xóm.

“Nhà trọ có quá trời phòng” quay trong 5-6 ngày và quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng nên việc khó khăn nhất là sắp lịch để họ kết hợp được với nhau. Bộ phim được quay trong tháng 12 – thời điểm các nghệ sĩ tất bật chạy show nhưng họ vẫn cố gắng sắp xếp lịch diễn để hỗ trợ, ủng hộ Nam Thư. Đây là điều khiến cô cảm động. Nam Thư chia sẻ: “Tôi phải thức quay phim cả đêm, tới tận 5 giờ sáng. Sau khi quay về, tôi đổ bệnh, giọng nói của tôi đã biến dạng, khàn hẳn đi, không còn như trước nữa. Tôi khan tiếng nửa tháng rồi, tới tận bây giờ vẫn chưa hết”.

Khi được hỏi về vấn đề tài chính, Nam Thư khẳng định từ ngày chuyển hướng sang làm nhà sản xuất, thành lập công ty tới nay đã được 9 tháng. Trong thời gian đó, cô cùng ê-kip làm ra được 9 sản phẩm nhưng chưa thu về được đồng lãi nào. Từ đó, “kiều nữ làng hài” phủ nhận thông tin cô là đại gia trong showbiz: “Mọi người cứ nói tôi đại gia, giàu có quá, lắm tiền đi làm phim. Tôi nói luôn, tôi đi làm show, quay cái nọ cái kia được tiền, đều cầm về gom lại, vay mượn mỗi nơi một ít, trang trải, lấy bên này đắp bên kia để làm phim. Nếu không làm phim chắc tôi sẽ dư giả 2 tỷ đồng trong tài khoản để tiêu tết, chứ không như bây giờ.

Năm ngoái, nói không còn tiền trong người, bị nghệ sĩ khác bảo PR, tôi buồn lắm. Tôi không bao giờ biết nói dối, có gì tôi nói đó, nói dối là hối hận lắm. Nói lại, từ khi làm nhà sản xuất, tôi chỉ lỗ, chưa lãi đồng nào. Được cái, tôi có thêm kinh nghiệm và tôi hạnh phúc vì điều đó”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem