Chủ đề nóng

Nếu chỉ còn 1 ngày để sống, Maradona muốn làm điều gì?

Chủ nhật, ngày 29/11/2020 05:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Nếu chỉ còn 1 ngày, tôi muốn sống bên mẹ của mình” là lời nguyện cầu của Maradona từ trước khi ông qua đời.
Bình luận 0

Diego Maradona là một huyền thoại, một tượng đài vĩ đại của bóng đã thế giới đã ra đi mãi mãi ở tuổi 60 sau một cơn đau tim.

Nếu chỉ còn 1 ngày để sống, Maradona muốn làm điều gì? - Ảnh 1.

Maradone bên bố mẹ lúc sinh thời

Được biết, huyền thoại bóng đá đã nhập viện từ đầu tháng 11. Các xét nghiệm cho thấy ông có một khối u dưới màng não. Dù đã phẫu thuật để loại bỏ khối u thành công, nhưng sức khỏe của ông cũng ngày một xấu đi. Tối ngày 25/11, Maradona đã trút hơi thở cuối cùng.

Tờ The Sun đã trích lại buổi trả lời phỏng vấn trên tờ Clarin hôm ấy, trước 4 ngày khi ông nhập viện vì cục máu đông ở não. “Nếu còn một ngày nữa để sống, tôi muốn ở bên cạnh mẹ tôi, bà Dona Tota” – huyền thoại bóng đá người Argentina mở đầu.

Nếu chỉ còn 1 ngày để sống, Maradona muốn làm điều gì? - Ảnh 2.

Sau đó, ông nói thêm: “Nhưng bây giờ, đó chỉ là câu chuyện quá khứ. Tôi không thể thay đổi được số phận. Điều tiếc nuối nhất trên đời là bố mẹ tôi đã qua đời. Tôi biết ở trên thiên đường, mẹ tôi luôn tự hào về tôi. Bà ấy vô cùng hạnh phúc”.

Mẹ của Maradona, bà Dona Tota đã qua đời vào năm 2011 ở tuổi 81. Sau đó 4 năm, cha của ông cũng từ giã cõi đời. Trong nhiều phát biểu trong quá khứ, Maradona thừa nhận mẹ là người ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp của mình, với nhiều lời khuyên hữu ích.

“Bóng đá đã mang tới cho tôi tất cả, hơn cả những gì tôi tưởng tượng ra. Nhưng thực sự, tôi có thể đánh đổi tất cả chỉ để sống cùng mẹ mình thêm một ngày nữa” – Maradona chia sẻ trong buổi hôm ấy.

PV (Cauthu.com.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem