Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nguyên liệu:
- 150g gạo
- 3 lít nước
- 2 cái đùi gà và 1 phần xương sống
- 1 nhúm muối, hạt tiêu
- 3-4 cây hành lá
- 1 nhánh gừng
- 1 mớ rau mùi
- Gạo vo sạch, đem ngâm nước trong khoảng 30 phút.
- Cho thịt gà vào nồi nước lạnh, thêm 1 cây hành lá và vài lát gừng vào nồi, đun sôi.
- Sau 3-4 phút, cho gạo đã ngâm vào đun sôi lần nữa.
- Vớt phần đùi gà ra ngoài khi thịt đã chín, để nguội và xé nhỏ.
- Cháo đun tiếp trong 1 tiếng với độ lửa nhỏ nhất, sau đó cho gà xé vào khuấy đều, múc ra bắt và rắc hành, rau mùi lên.
Có thể ăn cùng với quẩy cũng rất ngon.
Không cần phải ghé những nhà hàng đắt tiền, làm theo công thức dưới đây là bạn đã có món gà sốt teriyaki ngon tuyệt.