Chủ đề nóng

Nghẹn lòng vì điều ước cuối của bố đẻ ca sĩ Tuấn Phương mãi không thành

Thủy Vũ Thứ năm, ngày 08/10/2020 06:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mong muốn con trai gắng gượng đến ngày sinh nhật 14/10 "cho trọn một kiếp người" của ông Tích Tuấn - bố ca sĩ Tuấn Phương đã mãi không thực hiện được...
Bình luận 0
Nghẹn lòng vì điều ước cuối của bố đẻ ca sĩ Tuấn Phương mãi không thành - Ảnh 1.

Nghẹn lòng vì điều ước cuối của bố đẻ ca sĩ Tuấn Phương mãi không thành.

 

Thông tin ca sĩ Tuấn Phương đã qua đời vào trưa ngày 7/10 tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương (Hà Nội) vì căn bệnh viêm màng não khiến người thân, đồng nghiệp và người hâm mộ thương tiếc. Nhiều khán giả và ca sĩ Minh Quân xót xa hơn khi biết được rằng điều mong ước của bố đẻ ca sĩ Tuấn Phương đã mãi không thực hiện được. Cụ thể, cách đây vài ngày, ca sĩ Minh Quân chia sẻ lại cuộc trò chuyện giữa anh và ông Tích Tuấn khiến khán giả xúc động. 

Theo đó, người bố kính yêu tuổi gần 80 của Tuấn Phương đã gọi điện cho giọng ca "Nếu phải xa nhau" để thông báo về tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ. "Bác gọi điện để báo với con rằng, bác sĩ mới vừa trao đổi với bác về việc Phương chắc khó lòng qua được con ạ!

Nói đến đây, giọng người đàn ông gần 80 tuổi ấy gần như nghẹn lại. Tôi cảm nhận được rõ cái lấy hơi vội vàng, dồn sức thật mạnh để cố ngăn đi dòng cảm xúc như muốn trực tuôn trào", ca sĩ Minh Quân chia sẻ. 

Bố đẻ ca sĩ Tuấn Phương cũng nói với Minh Quân về điều ước cuối của ông khiến nam ca sĩ không khỏi nghẹn ngào: "Bác buồn lắm! Bác sĩ bảo anh Phương giờ chẳng còn chút phản ứng gì nữa. Cơ thể đã từ chối thức ăn từ mấy tuần rồi. Thuốc men kiểu gì cũng không còn tác dụng. Nó buông xuôi rồi con ạ! Hôm nay mùng 3 rồi, còn có chục ngày nữa là sinh nhật nó 14/10 đấy. Chỉ mong sao nó cố đến ngày sinh nhật. Bác sĩ bảo rằng giờ chỉ còn rút oxy là anh Phương sẽ đi, mọi quyết định bây giờ là do bác nhưng bác rối bời quá! Ước gì nó trụ được tới đúng ngày sinh của nó để cho trọn một kiếp người! Bác chỉ còn một mong ước cuối..."

Nghẹn lòng vì điều ước cuối của bố đẻ ca sĩ Tuấn Phương mãi không thành - Ảnh 3.

Hình ảnh ca sĩ Tuấn Phương bên bố tuổi gần 80.

Trước tình cảm của người bố kính yêu tuổi gần 80 với ca sĩ Tuấn Phương, nhiều người hâm mộ nam ca sĩ không kìm được cảm xúc: "Anh Phương đã cố gắng nhiều và giờ đến lúc anh ấy được nghỉ ngơi. Biết vậy nhưng đọc được tâm tư của người cha mà lòng quặn thắt"; "Thương anh, thương bác quá! Vậy là anh đã ra đi trước ngày sinh nhật và điều ước tưởng chừng giản dị của bố mãi không thành. Vĩnh biệt người nghệ sĩ"...
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem