Chủ đề nóng

Người đàn ông Trung Quốc mang... 5 tấn tiền đi sắm ô tô

Thứ năm, ngày 15/05/2014 22:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đàn ông Trung Quốc ở Liaocheng, Sơn Đông, Trung Quốc mang 5 tấn tiền xu tới đại lý xe hơi để sắm chiếc xế hộp mơ ước.
Bình luận 0
Truyền thông địa phương ngày 11.5 dẫn lời đại lý xe hơi cho biết, người đàn ông muốn mua chiếc xe hơi có giá 100.000 nhân dân tệ (tương đương 16.057 USD hoặc 340 triệu đồng) và mang đến nhiều túi tiền xu mệnh giá 1 nhân dân tệ để thanh toán.

“Ông ấy phải mang tới cỡ 5 tấn tiền xu. Nhưng ông ấy chỉ đưa cho chúng tôi 50.000 nhân dân tệ (toàn tiền xu mệnh giá 1 nhân dân tệ) vì ông ấy còn định mua thêm những chiếc xe hơi khác tại các đại lý khác”, một nhân viên của đại lý xe hơi cho biết.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin một người đàn ông tha tới 5 tấn tiền xu đi sắm xe hơi.
Truyền thông Trung Quốc đưa tin một người đàn ông tha tới 5 tấn tiền xu đi sắm xe hơi. Ảnh minh họa: ECNS.

Các nhân viên đại lý xe hơi đã dành cả buổi sáng, kiên nhẫn đếm đống tiền xu. Tuy nhiên, chính vị khách hành mang tiền xu đi mua xe lại là người mất kiên nhẫn khi phải đợi quá lâu mà nhân viên đại lý xe hơi vẫn chưa đếm xong số tiền xu ông mang tới

“Ông ấy xem phim và chợp mặt một lúc trong lúc chúng tôi đếm tiền. Nhưng cuối cùng ông ấy tỏ ra mệt mỏi, chán nản vì phải chờ đợi quá lâu. Rốt cuộc, ông ấy bảo chúng tôi ngừng đếm xu và sẽ thanh toán số tiền còn thiếu bằng thẻ tín dụng”, nhân viên đại lý xe hơi chia sẻ.

Cả buổi sáng, nhân viên đại lý xe hơi mới đếm được 2.000 nhân dân tệ (tiền xu mệnh giá 1 nhân dân tệ).
Thùy Chi (theo ECNS) (Thùy Chi (theo ECNS) )
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem