Chủ đề nóng

Người dùng Đông Nam Á có thể đặt tour du lịch ngay trên ứng dụng Grab

Ngọc Phạm Thứ hai, ngày 31/08/2020 12:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Danh mục dịch vụ này mang tới hơn 100.000 điểm tham quan, tour du lịch, nhà hàng ăn uống,...
Bình luận 0

Grab vừa công bố bổ sung tính năng đặt tour du lịch vào siêu ứng dụng của mình. Tính năng này do Grab hợp tác với Klook triển khai, mang đến cho người dân Đông Nam Á cơ hội khám phá và trải nghiệm du lịch trong bối cảnh “bình thường mới", khởi đầu bằng các hoạt động khám phá địa phương và du lịch trong nước.

Trang chủ Grab với mục “Tham quan” và trang chủ của mục “Tham quan”.

Danh mục tích hợp này có hơn 100.000 điểm tham quan, tour du lịch, nhà hàng ăn uống, các hoạt động khám phá địa phương, ưu đãi từ các đối tác như Disneyland và Legoland. Riêng mục “Tham quan” trên ứng dụng Grab sẽ giúp người dùng khám phá những trải nghiệm du lịch hoàn toàn mới.

Người dùng Grab có thể đặt trực tuyến các hoạt động cập nhật theo thời gian thực. Ngoài ra, người dùng còn có thể truy cập vào danh mục các hoạt động đã đặt trước hoặc đổi vé ngay trên ứng dụng Grab mà không cần phải quản lý vé in hay hoá đơn giấy.

Trong thời gian tới, nhiều tính năng mới sẽ tiếp tục được triển khai trong mục “Tham quan” trên ứng dụng Grab, bao gồm mục danh sách yêu thích, tính năng đánh giá, cũng như các tích hợp tiện lợi khác từ những dịch vụ trong hệ sinh thái Grab (Ví dụ: người dùng có thể đặt xe đến địa điểm tham quan, hoặc đặt mua vé vào cổng ngay khi đang trên đường đến công viên giải trí).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem