Chủ đề nóng

Nguyễn Ánh 9: Tôi xin lỗi vì không thể cống hiến nữa

Thứ năm, ngày 05/09/2013 10:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau vụ lùm xùm với Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao dư luận thời gian qua, vị nhạc sỹ tài hoa Nguyễn Ánh 9 đã chính thức nói lời giã từ sân khấu trong sự nuối tiếc của người hâm mộ.
Bình luận 0

Trong buổi họp báo giới thiệu liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của ca sỹ Quang Hà diễn ra chiều qua, 4.9, nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 chia sẻ:

“Sau liveshow này của Quang Hà, tôi xin rút lui khỏi sân khấu, để lui về góc nhỏ với cây đàn piano của mình. Thật sự khi xa sân khấu tôi sẽ nhớ lắm, nhớ khán giả lắm, nhưng tôi đã lớn tuổi rồi, sức cũng đã yếu rồi, tôi đã mệt mỏi nên không còn đủ sức đứng trên những sân khấu lớn, hoành tráng”.

“Tôi xin lỗi khán giả. Tôi xin lỗi vì không thể cống hiến nữa”.


Nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 và ca sỹ Quang Hà

Trong show diễn cuối cùng của đời nhạc sỹ, Nguyễn Ánh 9 đã đệm đàn cho Quang Hà hát ca khúc Buồn ơi, chào mi. Hình ảnh người nghệ sỹ già bay bổng, tha thiết bên cây đàn piano khiến nhiều người vừa xúc động, vừa nuối tiếc.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên iHay, nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 cho biết: “từ giã sân khấu không có nghĩa là không bao giờ đứng trên khấu nữa. Nếu có lời mời từ những chương trình nghệ thuật, những chương trình mang mục đích từ thiện, có ích cho xã hội, tôi sẵn sàng nhận lời cùng tham gia”.

Khi được hỏi liệu quyết định rút khỏi showbiz có xuất phát từ vụ lùm xùm với Mr. Đàm, nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 khẳng định: “Tôi không bận tâm suy nghĩ và cũng không buồn vì điều nhỏ nhặt ấy nữa… tôi không trách cứ hay giận Đàm Vĩnh Hưng gì cả. Mà thật sự thông cảm, vì hiểu rằng trên đời ai chẳng từng có những phút giây mắc lỗi”.

Thu Thảo (Thu Thảo)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem