Nguyễn Trần Duy Nhất "cháy" hết mình cùng các học trò tại giải trẻ TP.HCM

Thứ tư, ngày 07/06/2023 19:25 PM (GMT+7)
"Độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất "cháy" hết mình khi chỉ đạo các học trò thi đấu tại giải Muay trẻ TP.HCM diễn ra từ 4-7/6 tại quận 3. Sự động viên của anh giúp các võ sĩ có thêm sự tự tin và tình thần thi đấu để giành chiến thắng.
Nguyễn Trần Duy Nhất "cháy" hết mình cùng các học trò tại giải trẻ TP.HCM - Ảnh 1.

Giải Vô địch Muay Trẻ TP.HCM năm 2023 khởi tranh từ ngày 4/6 đến ngày 7/6 tại Trung tâm Văn hoá - Thể thao quận 3 (số 126 Cách Mạng Tháng Tám, phường Võ Thị Sáu, quận 3) với sự tham gia của 195 vận động viên thuộc 16 đơn vị quận, huyện và thành phố trên địa bàn.

Nguyễn Trần Duy Nhất "cháy" hết mình cùng các học trò tại giải trẻ TP.HCM - Ảnh 2.

Các vận động viên sẽ cạnh tranh 27 bộ Huy chương ở 2 lứa tuổi (từ 12 - 14 tuổi và từ 15 - 17 tuổi), mỗi độ tuổi thực hiện thi đấu đối kháng loại trực tiếp.

Nguyễn Trần Duy Nhất "cháy" hết mình cùng các học trò tại giải trẻ TP.HCM - Ảnh 3.

Do địa điểm thi đấu ngoài trời ngay ngã 5 Vòng xoay Dân chủ (quận 3) nên thu hút đông đảo người qua đường quan tâm. Nhiều bác tài xe ôm công nghệ trong lúc chờ khách book chuyến cũng dừng xe thưởng thức các trận đấu máu lửa của các võ sĩ trẻ.

Nguyễn Trần Duy Nhất "cháy" hết mình cùng các học trò tại giải trẻ TP.HCM - Ảnh 4.

Nhiều khán giả đến xem các trận đấu quyết liệt và hấp dẫn.

Nguyễn Trần Duy Nhất "cháy" hết mình cùng các học trò tại giải trẻ TP.HCM - Ảnh 5.

Các võ sĩ thi đấu ở 11 nội dung nam (thuộc các hạng cân không quá 45kg, 48kg, 51kg, 54kg, 57kg, 60kg, 63.5kg, 67kg, 71kg, 75kg và 81kg); 7 nội dung nữ (thuộc các hạng cân không quá 45kg, 48kg, 51kg, 54kg, 57kg, 60kg và 63.5kg); Waikru Muay (cá nhân nam, cá nhân nữ, đồng đội nam và đồng đội nữ).

Nguyễn Trần Duy Nhất "cháy" hết mình cùng các học trò tại giải trẻ TP.HCM - Ảnh 6.

"Độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất "cháy" hết mình khi chỉ đạo các học trò thi đấu tại giải. Anh là HLV trưởng đơn vị quận 5.

Nguyễn Trần Duy Nhất "cháy" hết mình cùng các học trò tại giải trẻ TP.HCM - Ảnh 7.

Võ sĩ Đoàn Anh Tuấn (đỏ) học trò của "Độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất "cháy" được thầy tiếp thêm sức mạnh đã thi đấu xuất thần để đánh bại đối thủ ở hạng cân 54 kg nam lứa tuổi 15 -17. Anh Tuấn mới theo Duy Nhất tập được 6 tháng. Trước đây võ sĩ này là cầu thủ bóng đá phong trào.

Nguyễn Trần Duy Nhất "cháy" hết mình cùng các học trò tại giải trẻ TP.HCM - Ảnh 8.

Nhà cựu vô đich Muay Thái thế giới, đương kim vô địch Lion championship 2022 - Nguyễn Thị Thanh Trúc trở thành trọng tài điều kiển các trận đấu tại Giải trẻ năm nay.

Nguyễn Trần Duy Nhất "cháy" hết mình cùng các học trò tại giải trẻ TP.HCM - Ảnh 9.

Nữ võ sĩ trẻ với tâm trạng khó tả. Cô vừa trải qua 2 hiệp đấu khó khăn trước đối thủ.

Nguyễn Trần Duy Nhất "cháy" hết mình cùng các học trò tại giải trẻ TP.HCM - Ảnh 10.

Các võ sĩ trẻ thể hiện kỹ thuật khá tốt khi được làm quen với môn võ này từ sớm.

Nguyễn Trần Duy Nhất "cháy" hết mình cùng các học trò tại giải trẻ TP.HCM - Ảnh 11.

Niềm hạnh phúc của một phụ huynh khi con trai giành chiến thắng và mang về HCV sau khi chiến đấu quyết tâm và nỗ lực trên sàn đài.

Lê Giang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem