CĐV châu Á tán dương quyết định của CAS với ĐT Malaysia
Phần lớn các fan hâm mộ bóng đá châu Á đều bày tỏ quan điểm ủng hộ quyết định mà Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) đưa ra với LĐBĐ Malaysia (FAM) về việc nhập tịch 7 cầu thủ trái phép.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép
sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Ngày 22/12/2021, Anphabe - công ty tư vấn tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc Hạnh phúc chính thức công bố kết quả bảng xếp hạng 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021. Trong đó, De Heus Việt Nam - doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Hoàng gia De Heus (Hà Lan) được vinh hạnh nằm trong “Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2021”, và xếp thứ 2 trong ngành Nông nghiệp - Lâm nghiệp - Thủy sản.

De Heus vinh hạnh nằm trong 'Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021', và xếp thứ 2 trong ngành Nông nghiệp - Lâm nghiệp - Thủy sản.
Chương trình khảo sát do Anphabe thực hiện với sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), cùng các đối tác đồng hành Unilever Việt Nam và Vinamilk. Phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng do công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam kiểm chứng.
Kết quả này được công bố dựa trên số liệu của Khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 do Anphabe thực hiện từ tháng 5/2021 đến tháng 8/2021, đo lường sức hấp dẫn Thương hiệu Nhà tuyển dụng của hơn 595 doanh nghiệp thuộc 20 ngành nghề, với sự tham gia của hơn 65.213 người đi làm có kinh nghiệm trên toàn quốc. Điều này cho thấy những nỗ lực, cam kết và cống hiến của cả tập thể công ty được ghi nhận xứng đáng và khách quan.
“Các chỉ số thương hiệu nhà tuyển dụng bài bản là cơ sở để Anphabe vinh danh những nơi làm việc tốt nhất, đồng thời cũng là thước đo quan trọng để các doanh nghiệp đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu của mình dưới góc độ một nơi làm việc trong mắt nhân viên và nhân tài mục tiêu.
Kết hợp với việc bình chọn, như thường lệ, khảo sát cũng tiên phong nghiên cứu sâu những xu hướng nguồn nhân lực và môi trường làm việc quan trọng, nhờ vậy, đây luôn là nguồn thông tin được cộng đồng lãnh đạo và nhân sự mong chờ hàng năm” – bà Thanh Nguyễn, Giám đốc Điều hành và Truyền cảm hứng hạnh phúc tại Anphabe, đơn vị tổ chức chia sẻ.
De Heus khẳng định con người là nhân tố cốt lõi tạo nên sự thành công cho mỗi doanh nghiệp hiện nay, vì vậy chúng tôi luôn luôn chú trọng để phát triển nhân sự, tạo động lực cho nhân viên phát huy năng lực để cống hiến cho công việc và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
Tại De Heus, mỗi nhân viên luôn được công ty quan tâm và định hướng phát triển nghề nghiệp phù hợp với thế mạnh bản thân. Công ty chúng tôi luôn luôn tôn trọng và ghi nhận một cách công bằng những nỗ lực và đóng góp của nhân viên tại De Heus.
Với một môi trường làm việc dựa trên những cốt lõi truyền thống: cởi mở, chân thành và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, cùng các tiêu chí về văn hóa công ty, chính sách nhân sự, các chế độ đãi ngộ…
Văn hóa De Heus được thể hiện rõ nét qua 2 tiêu chí “tôn trọng và trách nhiệm” mà bất cứ thành viên nào cũng phải ghi nhớ và thực hiện. Công ty luôn khuyến khích nhân viên phát triển qua việc chủ động học tập và sẻ chia những kinh nghiệm trong công việc.
Cùng với đó, các chính sách về phúc lợi cho nhân viên, chăm sóc sức khỏe, gia tăng tài chính được quan tâm và cải thiện liên tục giúp De Heus gia tăng hạnh phúc, niềm vui và sự gắn bó với công việc cho mỗi nhân viên của mình.
De Heus là công ty sản xuất các loại thức ăn chăn nuôi bao gồm thức ăn hỗn hợp, thức ăn cô đặc và thức ăn đặc biệt. Khách hàng của De Heus là những người chăn nuôi lớn nhỏ, các hệ thống và đại lý thức ăn chăn nuôi.
Thông qua các chuỗi giá trị, De Heus đóng góp sự phát triển của các trang trại chăn nuôi và xây dựng nền nông nghiệp thịnh vượng trên toàn cầu.
Với 22 nhà máy thức ăn chăn nuôi, Công ty TNHH De Heus Việt Nam hiện trở thành công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam trong mảng thị trường độc lập, cả về quy mô, sản lượng, doanh thu.
Năm 2020, tổng doanh thu của De Heus đạt trên 1 tỷ USD. De Heus là doanh nghiệp đang có vị trí vững chắc trên thị trường thức ăn chăn nuôi ở tất cả các dòng sản phẩm cho gia súc, gia cầm, động vật nhai lại và thủy sản với 3 thương hiệu De Heus, Windmill và Koudijs.
Phần lớn các fan hâm mộ bóng đá châu Á đều bày tỏ quan điểm ủng hộ quyết định mà Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) đưa ra với LĐBĐ Malaysia (FAM) về việc nhập tịch 7 cầu thủ trái phép.
Làm nhiều việc bán thời gian, thu nhập dưới 150 triệu đồng/năm nhưng một lao động tự do tại Hải Phòng vẫn lúng túng khi xin xác nhận để mua nhà ở xã hội. Quy định mới đã chỉ rõ cơ quan có thẩm quyền và thủ tục cụ thể.
Theo nghị định 50, hộ gia đình, cá nhân khi chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất ở chỉ được hưởng chính sách giảm tiền sử dụng đất một lần. Những lần chuyển tiếp theo phải nộp đủ 100% phần chênh lệch.
Radio online Nhịp sống nông thôn mới hôm nay có nội dung: Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Lương Quốc Đoàn tiếp xúc cử tri tại An Giang; ông Đỗ Ngọc Huy ứng cử đại biểu HĐND TP.Hồ Chí Minh; Nghệ An ký kết chăm sóc sức khỏe cho hội viên nông dân; Bắc Ninh ra mắt Chi hội nuôi trồng thủy sản,…
Đánh tráo 28 cây vàng giả để lấy vàng thật của cha mẹ chồng cũ; thông tin mới vụ "Xôi Lạc TV"; tạm giữ bảo vệ trường học để điều tra hành vi hiếp dâm học sinh tiểu học... là những tin nóng 24 giờ qua.
Ông Trump tuyên bố Mỹ đã đánh chìm 24 tàu của Iran, đồng thời khẳng định chiến dịch của Mỹ tại Iran đang tiến triển nhanh hơn dự kiến, và cho biết quân đội đang thực hiện các cuộc tấn công hàng giờ.
Ngày 11/12/2025, phường Thủ Dầu Một, TPHCM (địa phận thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương trước đây) công bố quyết định thành lập Hội Chữ thập đỏ, Hội Người cao tuổi phường sau hợp nhất
Tại phiên họp Hội đồng thẩm định điều chỉnh Quy hoạch tỉnh Điện Biên thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, 100% thành viên Hội đồng thẩm định nhất trí thông qua hồ sơ với điều kiện phải chỉnh sửa, bổ sung và hoàn thiện.
Cây này sống ký sinh trên bề mặt của nhiều loại thân gỗ, có nhiều ở Việt Nam chứa những thành phần hóa học, rất tốt cho việc chữa trị một số bệnh lý và thải độc, mát gan.
Tỉnh Hà Nam chính thức được thành lập vào năm 1890, tên của tỉnh có nghĩa là “vùng đất ở phía Nam Hà Nội,” tâm điểm của một vòng tròn khép kín nối các kinh đô, cố đô, đô thị cổ nổi tiếng. Hà Nam là vùng đất nổi tiếng với nền văn hiến lâu đời, khung cảnh hữu tình với các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nguyên sơ và nhiều lễ hội truyền thống đậm bản sắc dân tộc.
Với con số may mắn hôm nay 6/3, con giáp tuổi Tuất, Hợi, Mùi được Thần Tài ưu ái, công việc thuận lợi, kiếm tiền dễ dàng, tình cảm suôn sẻ.
Hiện đã bước sang ngày thứ sáu, cuộc xung đột mới nhất ở Trung Đông tiếp tục leo thang, với việc Mỹ đánh chìm một tàu chiến của Iran ngoài khơi bờ biển Sri Lanka và Iran bị cáo buộc tấn công Azerbaijan trong các cuộc tấn công đầu tiên vào nước này kể từ khi bắt đầu cuộc xung đột - một cáo buộc mà Iran phủ nhận.
Nếu ngày ấy tôi dao động tâm trí thì cuộc đời đã không khấm khá như bây giờ.
Lý Công Uẩn, tức vua Lý Thái Tổ là vị vua sáng lập nhà Lý. Ông trị vì từ năm 1009 đến khi qua đời vào năm 1028 (19 năm).
Tổng thống Volodymyr Zelensky cho biết các nhóm của Ukraine và các đối tác ở Trung Đông đang phối hợp để quân nhân Ukraine làm việc tại chỗ.
Các quan đại thần một lòng ủng hộ Tư Mã Viêm kế vị Tấn Vương, trọng đãi không khác gì so với Hoàng đế. Tiếp theo, một số người được Tư Mã Viêm chỉ đạo đi thuyết phục Tào Hoán từ bỏ ngôi vị càng sớm càng tốt.
Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế Vũ Mạnh Hà đánh giá, hệ thống Y tế Medlatec 30 năm xây dựng và hình thành, bắt đầu từ một phòng xét nghiệm nhỏ, rất nhiều khó khăn đến nay đã phát triển thành một thương hiệu lớn.
Chỉ huy lực lượng đặc nhiệm Akhmat của Chechnya, Trung tướng Apti Alaudinov, cho biết ông sẵn sàng chuyển toàn bộ vũ khí mình có cho Iran và trực tiếp tham chiến để hỗ trợ Cộng hòa Hồi giáo nếu lãnh đạo Nga đưa ra quyết định như vậy.
Nam diễn viên Lý Liên Kiệt lần nữa hài hước đáp trả những tin đồn trên mạng rằng ông đã cấy ghép tim, gan để kéo dài tuổi thọ.
Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã ấn định thời điểm tổ chức lễ bốc thăm VCK Asian Cup 2027. Đây không chỉ là cột mốc chuẩn bị cho giải đấu lớn nhất châu lục mà còn là thời điểm cuối cùng để AFC đưa ra phán quyết về vụ bê bối nhập tịch của bóng đá Malaysia.
Theo bác sĩ, dữ liệu khoa học cho thấy Octamethylcyclotetrasiloxane (D4) trong gần 300 mỹ phẩm có nguy cơ tích tụ sinh học, gây độc môi trường và là một chất có thể gây phá vỡ hệ thống nội tiết.
Tổ chức “Kháng chiến Hồi giáo Iraq” đã đưa ra cảnh báo ớn lạnh rằng, các quốc gia châu Âu không nên đứng về phía Mỹ và Israel hoặc trực tiếp tham gia các cuộc tấn công nhằm vào Iran.
Ngày 5/3, ông Lê Huyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo phương án về các công trình giao thông ở phía nam tỉnh Khánh Hòa. Trong đó có dự án tuyến đường ven biển nối Sân bay Cam Ranh và dự án giao thông nối Sân bay Thành Sơn biển Ninh Chử...
Trong chương trình hành động gửi đến cử tri và người dân, Giám đốc Sở NN&MT tỉnh Quảng Ngãi - ông Hồ Trọng Phương nêu rất rõ những nội dung sẽ thực hiện nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ngãi, nhiệm kỳ 2026 – 2031.
Đà Nẵng chi hơn 328 tỷ đồng xây dựng dự án Khu lưu trữ hiện hành Trung tâm hành chính thành phố. Đây là công trình trọng điểm nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ hồ sơ hiện hành của các cơ quan, đơn vị đang làm việc tại Trung tâm Hành chính TP.Đà Nẵng.
CAS chấp nhận một phần kháng cáo của 7 cầu thủ nhập tịch ĐT Malaysia, quyết định giữ nguyên án cấm thi đấu 12 tháng nhưng điều chỉnh phạm vi áp dụng chỉ đối với các trận đấu chính thức.
Một nhà tiên tri người Brazil được mệnh danh là “Nostradamus mới” đã đưa ra loạt dự đoán rùng mình cho năm 2026, trong đó có một cảnh báo đáng lo ngại được cho là sẽ xảy ra ngay trong tháng 3 này và dự đoán về cuộc chiến Iran-Israel thậm chí đã thành sự thật, tờ Mirror đưa tin.
ĐT Việt Nam sở hữu bộ ba tiền đạo nhập tịch "hàng khủng”? ĐT nữ Philippines có nguy cơ bị loại; Ronaldo vắng mặt ở ĐT Bồ Đào Nha?; HLV Glasner bị cấm lái xe 6 tháng; Neymar có cơ hội dự World Cup 2026.
Cuộc chiến tại Iran đang mở ra cơ hội để chính quyền Tổng thống Donald Trump huy động thêm nguồn tài trợ vũ khí cho Ukraine đồng thời ép Tổng thống Nga Putin phải chấm dứt cuộc chiến - thậm chí chỉ trong một ngày - một chuyên gia quốc phòng Mỹ nhấn mạnh.