Chủ đề nóng

Nhà thổ búp bê tình dục sắp 'nổ tung' vì thị trường lớn ở Italia

Bảo Ngọc Thứ sáu, ngày 20/07/2018 08:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà thổ búp bê tình dục do Mumidolls điều hành đang mở rộng mạng lưới trên thế giới khi chuẩn bị khai trương địa điểm thứ 3 ở Italia.
Bình luận 0

Nhà thổ búp bê tình dục sắp được mở ở Italia.

Lumidolls, nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên trên thế giới đã tiết lộ kế hoạch mở một địa điểm thứ ba  ở thành phố Turin phía bắc Italia trong vài tuần tới. 

Công ty Lumidolls được thành lập vào tháng 2.2017 một nhóm các doanh nhân ở độ tuổi 20, đã có hai địa điểm thành công, bao gồm cả các địa điểm đầu tiên ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha và Moscow, Nga.Người đồng sáng lập và chủ sở hữu Lumidolls, Sergi Prieto cho biết công ty đã ký một thỏa thuận với các nhà đầu tư để xuất khẩu nhượng quyền thương mại sang  Italia để tận dụng một “thị trường lớn sắp nổ tung”.

Phát biểu với Daily Star Online, Sergi Prieto 28 tuổi này cho biết công ty tin rằng sẽ có “rất nhiều nhu cầu” đối với búp bê tình dục vì tính hợp pháp của mại dâm.

Sergi Prieto nói: “Như bạn đã biết ở Italia, mại dâm là 100% hợp pháp. 

“Khách hàng sẽ có lựa chọn tại Lumidolls Torino để có những trải nghiệm tình dục mới ở một nơi an toàn.” Sergi Prieto cho biết Lumidolls đã nhận được rất nhiều yêu cầu mở một địa điểm ở Italia trong những tháng gần đây. 

Anh nói thêm: "Có rất nhiều sự quan tâm từ những người Italia đối búp bê tình dục và chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu như vậy. Địa điểm dự kiến ​​sẽ mở cửa cho khách hàng vào cuối tháng Tám". 

Sergi Prieto không giải thích tại sao địa điểm mới này sẽ khác với Barcelona và Moscow, nhưng cho biết thêm chi tiết sẽ được sớm tiết lộ. 

Búp bê tình dục là sự lựa chọn mới của một bộ phận khác hàng trên thế giới.

Tại các địa điểm Lumidolls khác, những khách hàng bị tính phí khoảng  67 bảng Anh trong nửa giờ, hoặc  83 bảng Anh trong một giờ, để thuê một căn phòng với một con búp bê tình dục giống như người thật. Lumidolls tự hào có “dịch vụ độc đáo” và “trải nghiệm hoàn toàn mới” sẽ cho phép khách hàng “tận hưởng tình dục theo một cách hoàn toàn khác”.

"Kinh nghiệm rộng lớn của chúng tôi trong lĩnh vực này cho phép chúng tôi làm việc ở mức chất lượng tốt nhất để cung cấp cho bạn những trải nghiệm thỏa đáng nhất có thể", công ty cho biết trên trang web của mình.  

Các nhà thổ búp bê tình dục đang trở nên phổ biến khắp châu Âu, với các địa điểm nổi tiếng ở Gateshead, Anh; Dortmund, Đức; Amsterdam, Hà Lan; Vienna, Áo và Pháp, Paris. Nhu cầu sex với búp bê tình dục đang có xu hướng tăng cao, trong khi đã có một số cảnh báo về sự không an toàn sức khỏe nếu sex với búp bê tình dục thường xuyên.

Nhưng Sergi tin rằng công việc kinh doanh của anh có ưu thế hơn nhờ sự thành công của hai địa điểm đầu tiên ở Moscow và Barcelona. 

Anh nói: “Chúng tôi đã điều hành công việc kinh doanh này trong hơn một năm. Chúng tôi có các địa điểm ở Barcelona và Moscow và sẽ mở một địa điểm mới trong vòng một tháng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ở trong một vị trí rất mạnh mẽ."

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem