Chủ đề nóng

Nhà vô địch SEA games 31 cầu hôn bạn gái ngay sau khi nhận HCV

PV Chủ nhật, ngày 15/05/2022 21:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay khi bước xuống từ bục nhận huy chương, nhà vô địch SEA Games Nguyễn Tiến Trọng môn nhảy xa SEA Games 31 với thành tích 7,80m, đã quỳ xuống cầu hôn bạn gái - VĐV của đội tuyển cầu mây Việt Nam Nguyễn Thị Phương Trinh, vừa từ nhà thi đấu Hoàng Mai trở về.
Bình luận 0

Nhà vô địch SEA games 31 cầu hôn bạn gái ngay sau khi nhận HCV. Nguồn: VTV24

Đồng đội của Nguyễn Tiến Trọng cho biết VĐV này đã lên kế hoạch cầu hôn này từ lâu. Anh đặt quyết tâm phải giành huy chương vàng SEA Games 31 để thực hiện màn trao nhẫn ngay ở sân vận động Mỹ Đình.

Dưới bục trao huy chương, Nguyễn Tiến Trọng đã trao nhẫn cầu hôn bạn gái. Được biết, Nguyễn Tiến Trọng đã lên kế hoạch cầu hôn từ lâu. Anh muốn giành HCV SEA Games và sau đó cầu hôn Phương Trinh.

Nhà vô địch SEA games 31 cầu hôn bạn gái ngay sau khi nhận HCV - Ảnh 2.

Nguyễn Tiến Trọng cầu hôn bạn gái - Ảnh chụp màn hình

Lời cầu hôn của anh đã được bạn gái chấp nhận. Cả hai sau đó ôm nhau trong sự reo hò của những người xung quanh. Tại SEA Games 31, thành tích nhảy xa của Nguyễn Tiến Trọng là 7,80 m. Đây chưa phải là thành tích tốt nhất của Nguyễn Tiến Trọng nhưng anh vẫn giành được HCV. Năm 2019, Nguyễn Tiến Trọng thiết lập kỷ lục quốc gia với thành tích 7,98 m.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem