Chủ đề nóng

Nhiều CĐV bị lừa ở trận ra quân của U19 Việt Nam

Thứ ba, ngày 07/01/2014 15:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Rất nhiều người hâm mộ bức xúc vì bỏ ra số tiền gấp 10 lần so với giá gốc nhưng không được vào sân Thống Nhất xem U19 Việt Nam thi đấu hôm 6.1 vì vé họ mua là vé giả…
Bình luận 0

Trong trận đấu giữa U19 Việt Nam - U19 AS Roma, đã có hàng nghìn người không thể vào được sân khi ban tổ chức (BTC) sân Thống Nhất quyết định đóng cửa. Trong đó, đa phần đều là những người đã bỏ tiền với giá cao gấp 10 lần giá gốc. Vì thế, họ đã đập cửa sân và phải nhờ đến lực lượng cảnh sát cơ động mới “dẹp loạn” được.

Anh Hoàng Sơn cho biết: “Tôi đã phải bỏ ra 450 nghìn đồng để mua vé ở khán đài C (giá gốc 50 nghìn đồng) nhưng kiểm soát của sân lại bảo đây là vé giả và không vào sân được”.


Nhiều CĐV có vé nhưng không được vào sân xem U19 Việt Nam thi đấu.

Không chỉ bức xúc vì mua phải vé giả, hàng nghìn người hâm mộ có vé thật cũng tỏ ra không hài lòng khi BTC sân không cho vào xem, và phải đến khi họ phản ứng thì mới được vào sân theo dõi trận đấu đã bước qua được nửa hiệp một.

Đã có những ý kiến cho rằng việc BTC sân Thông Nhất công bố sân chỉ có sức chứa 16 nghìn người là cách để ban quản lý sân in thêm vé và "kiếm chác". Thế nên, mới dẫn đến tình trạng nhiều người có vé mà vẫn không vào được sân. Chưa kể, BTC sân Thống Nhất bán ra cho người hâm mộ với lượng vé rất ít ỏi, nhỏ giọt trong khi các “cò vé” lại có được rất nhiều vé để bán (?!).

Trao đổi với Dân Việt, ông Trần Đình Huấn – Quản lý sân Thống Nhất, cho biết: “VFF chỉ in gần 16 nghìn vé giao cho chúng tôi và chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm phân phối vé đến người hâm mộ. Việc những người có vé mà không vào được sân là do họ đến trễ, nhưng sau đó chúng tôi cũng đã giải quyết cho họ vào sân đầy đủ. Còn việc những người không vào được sân vì mua phải vé giả thì chúng tôi không chịu trách nhiệm”.

Được hỏi tại sao sân Thống Nhất trước đến nay có sức chứa lên đến 25 nghìn người nhưng hiện tại lại chỉ còn có sức chứa 16 nghìn, ông Huấn giải thích: “Chúng tôi mới mở rộng đường chạy điền kinh nên sức chứa của sân Thống Nhất giảm xuống đáng kể”.

Dẫu vậy, cách giải thích của ông Huấn vẫn khó có thể làm hài lòng người hâm mộ, bởi ai cũng cho rằng lượng khán giả vào sân ở trận đấu đầu tiên ít nhất là 20 nghìn người chứ không chỉ 16 nghìn. Vậy số lượng hàng nghìn khán giả vẫn được vào sân là do đâu?

Được biết trước đây sân Thống Nhất từng có tình cảnh nhiều người không cần vé nhưng chỉ cần đưa tiền cho người kiểm soát vé là có thể vào sân.

Thiên Vũ (Thiên Vũ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem