Chủ đề nóng

Nhiều tuyến đường ở TP.HCM ngập úng sau cơn mưa kéo dài chiều nay

Chinh Hoàng Thứ năm, ngày 14/04/2022 17:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau cơn mưa kéo dài gần 1 tiếng đồng hồ, nhiều tuyến đường lớn thuộc quận Gò Vấp ngập úng, người và phương tiện bì bõm sau giờ tan ca.
Bình luận 0
Nhiều tuyến đường ở TP.HCM ngập úng sau cơn mưa kéo dài - Ảnh 1.

Sau cơn mưa kéo dài gần 1 tiếng đồng hồ, nhiều tuyến đường lớn thuộc quận Gò Vấp ngập úng, nhiều người bì bõm lội nước ra về sau giờ tan ca.

Nhiều tuyến đường ở TP.HCM ngập úng sau cơn mưa kéo dài - Ảnh 2.

Ghi nhận của phóng viên tại đường Nguyễn Oanh (quận Gò Vấp) khoảng 16h15 chiều 14/4, cơn mưa lớn kéo dài khiến đoạn đường này ngập úng, nhiều người khó khăn di chuyển.

Nhiều tuyến đường ở TP.HCM ngập úng sau cơn mưa kéo dài - Ảnh 3.

Theo quan sát, một đoạn đường Nguyễn Oanh ngập khá sâu.

Nhiều tuyến đường ở TP.HCM ngập úng sau cơn mưa kéo dài - Ảnh 4.

Ông Trịnh Đàm (nhà trên đường Nguyễn Oanh) cho biết, hôm qua cũng có mưa song không dẫn đến tình trạng ngập úng như chiểu nay.

Nhiều tuyến đường ở TP.HCM ngập úng sau cơn mưa kéo dài - Ảnh 5.

“Mưa lớn kéo dài, các cống thoát nước trên đoạn đường này lại ngập rác. Tình trạng ngập úng thường xuyên xảy ra khi mưa lớn”, ông Đàm nói.

Nhiều tuyến đường ở TP.HCM ngập úng sau cơn mưa kéo dài - Ảnh 6.

Theo ghi nhận của phóng viên, nhiều đoạn đường tại Gò Vấp (Nguyễn Văn Dung, Lê Đức Thọ, Nguyễn Oanh) cũng xảy ra tình trạng ngập úng. Đến khoảng 17h30, nước trên mặt đường mới thoát, tạm khô ráo.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem